Minh Tam

Chuyên Gia Minh Tâm

Hỗ trợ sinh sản

Học Vấn           2004-2008: Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương

2008 – 2013: Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương

Công Tác          Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam

Chứng kiến nhiều cặp đôi khó có con hoặc hiếm muộn, Chuyên gia đã luôn trăn trở, tìm tòi học hỏi và trau dồi kiến thức với tâm niệm làm thế nào để giúp các gia đình mau có con. Hơn cả, Minh Tâm là chuyên gia rất mát tay được nhiều bố mẹ tin tưởng trong cộng đồng sinh con trai theo ý muốn.

fb minh tam 1

“Mình là trường hợp hiếm muộn 4 năm, tắc 1 bên vòi trứng, 1 bên thông hạn chế nhưng vẫn đón cậu ấm vê với gia đình sau khi đồng hành với Minh Tâm qua 3 chu kì canh!

Cũng trải qua thời gian dài, đôi khi cũng nản chí nhưng chuyên gia cũng động viên và đồng hành thì may mắn cũng đã đến với gia đình mình!”

Nguyễn Hồng Thư / Facebook
fb minh tam 2

“Mình lấy chồng được 1 năm thả mãi không đậu, có được người thân mà chuyên gia Minh Tâm canh thành công con trai giới thiệu nên cũng tìm tới chuyên gia tham khảo.

Thành quả có được sau 2 tháng, mình và gia đình đã đón không chỉ 1 mà là 2 quý tử cho gia đình nhỏ của mình”

Tạ Lan Anh / Facebook

Về nội dung và biên tập viên

Đội ngũ biên tập của Yo Sperm Test tất cả đều đã được trải qua các chương trình đào tạo, có thể nói là chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản. Biên tập viên rất quan trọng trong vai trò thu thập, dẫn nguồn tạo và quản lý nội dung trên trang Yo Sperm Test. Mỗi bài viết dù chuyên sâu hay bài viết khái quát đều sẽ có tham vấn bởi bác sĩ và biên tập bởi đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm nhằm đáp ứng các yếu tố hữu ích, chính xác, tin cậy và luôn cập nhật thông tin về sức khỏe sinh sản mới nhất.

Trách nhiệm và đạo đức

Yo Sperm Test với mục tiêu đưa công nghệ xét nghiệm, tầm soát chất lượng sinh sản tới toàn bộ các nam giới trên Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Chúng tôi hiểu sẽ luôn phải cung cấp các thông tin, bài viết tính thẩm quyền cao và chính xác để có được sự tin tưởng từ bạn đọc, các bác sĩ nghiên cứu:

  • Biên soạn bởi chuyên gia – bác sĩ có qua tham vấn y khoa
  • Dẫn nguồn chính thống và uy tín
  • Dễ đọc, dễ hiểu phù hợp với tất cả người đọc