CHUYEN GIA MINH ANH

DS. LÊ MINH ÁNH

Chuyên gia hỗ trợ sinh sản

Học Vấn           2003-2007: Khoa Dược – Đại Học Y Dược HCM

Công Tác          Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam

Thấu hiểu những khó khăn trong hành trình mong có con của các cặp đôi hiếm muộn, chuyên gia Minh Ánh luôn tìm hiểu, trau dồi kiến thức và lắng nghe, chia sẻ với từng trường hợp để đồng hành cùng họ giải quyết vấn đề.

Ngoài việc giúp các cặp đôi chậm con thì Minh Ánh nổi tiếng mát tay trong cộng đồng hỗ trợ sinh con gái theo ý muốn, giúp đỡ thành công cho các gia đình mong muốn đủ nếp đủ tẻ.

fb minh anh 1

“Mình bị niêm mạc và nội tiết quá kém, chu kì kinh không đều. May mắn bén duyên với Minh Ánh qua hội Sinh con gái và được chuyên gia tư vấn, đồng hành cùng hành trình sinh bé gái.

Trải qua 4 tháng cùng sự hỗ trợ của Minh Ánh, Vợ chồng đã nhận được kết quả đậu thành công bé gái đầu lòng cho gia đình nhỏ của mình”

Chị Linh / Facebook
fb minh anh 3

“Tôi 40 tuổi đến từ Hà Giang, đã 3 cậu con trai nhưng vẫn muốn gia đình có thêm một công chúa nhỏ. Trở ngại là tinh trùng chồng đã hơi kém, rất khó để gia đình có thêm con nữa.

Nhờ sự hướng dẫn, đồng hành của chuyên gia Minh Ánh mà trong 5 tháng, tinh trùng chồng tôi tốt lên và thành công hạ sinh công chúa cho gia đình nhỏ của mình sau 7 tháng kiên trì”

Chị Thúy Dần / Hà Giang

Về nội dung và biên tập viên

Đội ngũ biên tập của Yo Sperm Test tất cả đều đã được trải qua các chương trình đào tạo, có thể nói là chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản. Biên tập viên rất quan trọng trong vai trò thu thập, dẫn nguồn tạo và quản lý nội dung trên trang Yo Sperm Test. Mỗi bài viết dù chuyên sâu hay bài viết khái quát đều sẽ có tham vấn bởi bác sĩ và biên tập bởi đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm nhằm đáp ứng các yếu tố hữu ích, chính xác, tin cậy và luôn cập nhật thông tin về sức khỏe sinh sản mới nhất.

Trách nhiệm và đạo đức

Yo Sperm Test với mục tiêu đưa công nghệ xét nghiệm, tầm soát chất lượng sinh sản tới toàn bộ các nam giới trên Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Chúng tôi hiểu sẽ luôn phải cung cấp các thông tin, bài viết tính thẩm quyền cao và chính xác để có được sự tin tưởng từ bạn đọc, các bác sĩ nghiên cứu:

  • Biên soạn bởi chuyên gia – bác sĩ có qua tham vấn y khoa
  • Dẫn nguồn chính thống và uy tín
  • Dễ đọc, dễ hiểu phù hợp với tất cả người đọc