chuyen gia ngoc Dung

DS. Ngọc Dung

Chuyên gia hỗ trợ sinh sản

Học Vấn           2006-2010: Trường Cao Đẳng Dược Việt Trì

Dược sĩ Ngọc Dung luôn đề cao tinh thần trong mọi công tác hỗ trợ sinh sản, không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp tiên tiến để hỗ trợ các cặp đôi có được những thiên thần bé nhỏ và trải nghiệm vượt cạn an toàn.

Nỗ lực hết mình cùng các cặp vợ chồng, chuyên gia Ngọc Dung được các bậc cha mẹ lựa chọn gửi gắm niềm tin hết mình, đặc biệt trong việc săn các nàng công chúa nhỏ cho gia đình.

feedback ngoc dung 1

“Tôi tìm đến chuyên gia Ngọc Dung để canh công chúa khi cả chồng và bố mẹ chồng đều không đồng ý sợ lại ra 3 trai. Nhưng qua giới thiệu của các mẹ đã đậu thành công bé gái, tôi đã tìm tới nhờ Ngọc Dung tư vấn.

Sau quãng thời gian dài được chuyên gia Ngọc Dung tận tâm đồng hành, hướng dẫn thì cuối cùng tin vui đã đến khi thành công có một nàng công chúa nhỏ cho gia đình.”

Ngọc Vũ / Facebook
feedback ngoc dung 2

“Gia đình em lấy nhau 8 năm nhưng chưa có em bé nào. Vợ chồng đã làm nhiều lần IUI và IVF một lần nhưng thất bại.

Em đã tìm đến chuyên gia sinh con gái Ngọc Dung để được tư vấn và chồng để đồng hành cùng chuyên gia. Kết quả sau 7 tháng kiên trì theo lộ trình của Ngọc Dung, gia đình đã đón em bé Mít về với mái ấm nhỏ của mình.”

Lan Anh / Facebook

Về nội dung và biên tập viên

Đội ngũ biên tập của Yo Sperm Test tất cả đều đã được trải qua các chương trình đào tạo, có thể nói là chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản. Biên tập viên rất quan trọng trong vai trò thu thập, dẫn nguồn tạo và quản lý nội dung trên trang Yo Sperm Test. Mỗi bài viết dù chuyên sâu hay bài viết khái quát đều sẽ có tham vấn bởi bác sĩ và biên tập bởi đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm nhằm đáp ứng các yếu tố hữu ích, chính xác, tin cậy và luôn cập nhật thông tin về sức khỏe sinh sản mới nhất.

Trách nhiệm và đạo đức

Yo Sperm Test với mục tiêu đưa công nghệ xét nghiệm, tầm soát chất lượng sinh sản tới toàn bộ các nam giới trên Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Chúng tôi hiểu sẽ luôn phải cung cấp các thông tin, bài viết tính thẩm quyền cao và chính xác để có được sự tin tưởng từ bạn đọc, các bác sĩ nghiên cứu:

  • Biên soạn bởi chuyên gia – bác sĩ có qua tham vấn y khoa
  • Dẫn nguồn chính thống và uy tín
  • Dễ đọc, dễ hiểu phù hợp với tất cả người đọc