Bật mí top 4 mẹo sinh con trai từ dân gian cực chuẩn!

Hiện nay có vô vàn các mẹo sinh con trai từ dân gian được nhiều gia đình áp dụng. Để biết chi tiết và tham khảo xem đâu là mẹo phù hợp với gia đình, bố mẹ hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tính tháng sinh con trai theo tuổi bố mẹ

Tính tháng sinh con theo tuổi bố mẹ là một trong những mẹo sinh con trai từ dân gian được lưu truyền qua bao đời và đã được nhiều gia đình áp dụng. Có 2 mẹo tính tháng sinh con trai theo tuổi bố mẹ được nhiều gia đình đánh giá cao về độ chính xác và hay được áp dụng nhất là Tính tháng sinh con trai theo bát quái và Tính tháng thụ thai con trai theo lịch Vạn niên. 

Tính tháng sinh con trai
Mẹo sinh con trai từ dân gian là tính tháng sinh con theo tuổi bố mẹ

2. Mẹo ăn mặn sinh con trai từ dân gian

Từ xa xưa ông cha ta đã quan niệm rằng ăn mặn đẻ con trai. Và cho đến nay, theo kiểm chứng của khoa học thì ăn mặn sẽ giúp tăng tính kiềm tự nhiên cho cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y phát triển. Từ đó sẽ dễ thụ thai con trai như ý. 

Tuy nhiên, nếu bố mẹ ăn quá mặn trong một thời gian dài thì sẽ tích tụ sodium, làm ảnh hưởng và phá vỡ cấu trúc DNA, gây ra các bệnh như tăng huyết áp, thận và các vấn đề về tim mạch. Vậy nên khi ăn mặn để sinh con trai, bố mẹ hãy xây dựng một chế độ ăn phù hợp và vừa phải. 

Muốn sinh con trai bố mẹ nên ăn mặn
Mẹo ăn mặn dđể sinh con trai từ dân gian cực hiệu nghiệm

Ăn gì để sinh con trai? Bố mẹ hãy cùng tham khảo thực đơn 7 ngày sinh con trai nhé!

3. Treo bầu hồ lô để sinh con trai như ý

Trong dân gian, bầu hồ lô vốn là vật phẩm được ưa chuộng có công dụng trừ bệnh, trừ tà và tích trữ linh khí tốt. Ngoài ra, theo Truyện cổ Khơ Mú, con người được sinh ra từ quả bầu tiên. Vậy nên, bầu hồ lô được xem là vật phẩm biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, gặp nhiều may mắn. 

Chính vì thế, theo ông cha ta muốn sinh con trai thì nên treo bầu hồ lô trong nhà như để cầu phúc, xin vía. Thế nhưng không phải treo vị trí nào cũng được và treo càng nhiều càng tốt đâu bố mẹ nhé. Vậy nên để việc treo hồ lô linh ứng sở cầu như ý nguyện, bố mẹ hãy học thêm các cách treo bầu hồ lô cầu con phù hợp nhé!

Nếu muốn sinh con trai, bố mẹ hãy nên treo bầu hồ lô
Bố mẹ nên treo bầu hồ lô nếu muốn sớm sinh quý tử

4. Thay đổi phong thủy phòng ngủ để sinh con trai

Một mẹo sinh con trai từ dân gian hiệu nghiệm nữa bố mẹ nhất định không nên bỏ qua nếu muốn đậu thai quý tử đó là thay đổi phong thủy, hướng giường ngủ. Bởi theo quan niệm dân gian, chỉ khi âm dương hòa hợp, năng lượng ổn định mới có thể giúp bố mẹ thoải mái cả thể xác lẫn tinh thần sẵn sàng thụ thai con trai thành công.

Theo đó, để dễ thụ thai và sớm đón tay quý tử, bố mẹ cần lưu ý một số điều sau:

  • Không gian phòng ngủ cần thông thoáng, nên có ít nhất 1 cửa số và phải dọn dẹp thường xuyên.
  • Không nên bày trí những vật sắc nhọn hay hoa quả giả/ khô trong phòng ngủ.
  • Tránh sử dụng nhiều gương hoặc đồ có tính phản chiếu trong phòng vì theo dân gian, điều này có thể xua đuổi thai khí. 
Thay đổi phong thủy phòng ngủ để sớm sinh con trai
Thay đổi phong thủy phòng ngủ là mẹo sinh con trai từ dân gian bố mẹ nên áp dụng

>> Để sớm hạ sinh quý tử như ý, bố mẹ hãy tìm hiểu thêm các bí quyết sinh con trai khoa học nhé!

Trên đây là top 4 mẹo sinh con trai từ dân gian đã được nhiều gia đình chia sẻ và áp dụng. Tuy nhiên, những mẹo này chưa được chứng minh rõ ràng nên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bố mẹ thêm thoải mái về mặt tinh thần trong quá trình canh sinh con trai. Vậy nên nếu có thêm bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào cần giúp đỡ, bố mẹ hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết nhé!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments