Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt để hợp tuổi bố mẹ?

Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt để em bé sinh ra luôn thông minh, khỏe mạnh và gia đình giàu sang phú quý? Để biết lời giải đáp cho thắc mắc này là gì, bố mẹ hãy cùng Yo Sperm Test tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sinh con trai năm 2023 có tốt không?

2023 là năm tốt để sinh con, đặc biệt là sinh con trai. Quý tử sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, cuộc đời gặp được nhiều điều may mắn, công danh sự nghiệp luôn xán lạn. 

Bởi quý tử sinh năm 2023 cầm tinh con mèo sở hữu nhiều ưu điểm, khéo léo trong giao tiếp nên được nhiều người yêu quý.

Ngoài ra, khi tính theo Ngũ hành bản mệnh con trai Quý Mão mang mệnh Kim Bạch Kim, đại diện cho các kim loại quý nên số mệnh mang nhiều may mắn, thường được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. 

Sinh con trai năm 2023 tốt không?
Sinh con trai năm 2023 có tốt không?

2. Sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Sinh con trai năm 2023 sẽ hợp những bố mẹ tuổi như Mậu Ngọ 1978, Quý Hợi 1983, Đinh Mão 1987, Mậu Thìn 1988, Canh Ngọ 1990,…  Bé sinh hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp khai mở những thời vận tốt cho cả gia đình.

Nếu xét theo ngũ hành, con sinh năm Quý Mão thuộc mệnh Kim nên rất hợp với bố mẹ có tuổi mang mệnh Thủy và Thổ như Quý Hợi 1983, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Bính Tý 1996, Mậu Dần 1998,… 

Xét Thiên can, con trai tuổi Quý Mão mang thiên can Quý hợp với bố mẹ có thiên can Mậu và khắc thiên can Nhâm. Do đó, bố mẹ mang thiên can Mậu như Mậu Ngọ 1978, Mậu Thìn 1988, Mậu Dần 1998,…  thì chớ nên bỏ qua năm tốt này nếu có ý muốn đẻ con trai

Dựa vào yếu tố Địa chi, bố mẹ tuổi Hợi, Mão, Mùi là thích hợp nhất để sinh con trai năm 2023 bởi đây là nhóm tuổi tam hợp. Một số tuổi tam hợp với Quý Mão có thể kể đến như Quý Hợi 1983, Đinh Mão 1987, Tân Mùi 1991, Ất Hợi 1995, Kỷ Mão 1999,…

Tổng quan, sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ như Mậu Ngọ 1978, Quý Hợi 1983, Đinh Mão 1987, Mậu Thìn 1988, Canh Ngọ 1990,…

Và để biết thêm tỷ lệ sinh con trai năm 2023 của mình thành công là bao nhiêu, cần tính theo hệ số nào, bố mẹ hãy tham gia Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu để được hướng dẫn cách tính hệ số sinh con MIỄN PHÍ ngay nhé!

Bố mẹ nào hợp sinh con năm 2023
Sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

3. Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?

Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt? các tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10 là những tháng tốt để sinh con trai. Bé trai sinh ra sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình luôn sung túc thuận hòa. 

Dưới đây là luận giải chi tiết của từng tháng, bố mẹ cùng theo dõi nhé.

Sinh vào tháng Giêng (Dần): Con trai sinh tháng này có vận khí tốt, mạnh khỏe, nhưng lớn lên phiêu bạt khắp nơi, bôn ba lận đận, bận rộn liên miên cả ngày. Có lối sống tự do, tự tại, sống ôn hòa, vật chất không dư dật nhưng rồi cũng thành công nếu cố gắng kiên trì.

Sinh tháng 2 (Mão):  Cuộc sống đôi lúc đối mặt với nhiều sóng gió, phong ba nhưng đều tự biết vươn lên, trước nghèo sau giàu, tương lai rộng mở. Là người có cá tính, có khả năng thuyết phục người khác, kiên định và có tố chất lãnh đạo.

Sinh tháng 3 (Thìn): Là người thông minh, sáng dạ, sống có mục tiêu lý tưởng, được mọi người xung quanh kính trọng, tin tưởng. Sự nghiệp lẫy lừng, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, phát đạt và trường thọ.

Sinh tháng 4 (Tỵ): Là người có tầm nhìn xa trông rộng, gia đình hòa thuận, vận số tốt, gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Sống có mục tiêu nhưng không quyết đoán cao, danh lợi song toàn và đều thành công.

Sinh tháng 5 (Ngọ): Trong gia đình là một người con hiếu thảo, lễ phép được mọi người yêu quý. Là người có tài, có đức, có sự nghiệp đời sống vật chất dư dả, ăn uống sung túc, quần áo là lượt. Công việc thích hợp làm quản lý, hoạt động xã hội, làm chính trị,…

Sinh tháng 6 (Mùi): Cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ đẹp con khôn, gia đình hòa thuận. Trong công việc, có tố chất lãnh đạo có thể làm nên việc lớn.

Sinh tháng 7 (Thân): Sống có chí khí, nói được làm được, thông minh nhạy bén, được mọi người tin tưởng giao phó những trọng trách quan trọng. Công việc thích hợp thích hợp làm chính trị, nhà quản lý,…

Sinh tháng 8 (Dậu): Bé sinh tháng này có phong thái cứng cỏi, nghĩa hiệp, bản tính thông minh, ứng phó linh hoạt, không ngại gian nan thử thách đều có thể tự mình vượt qua.

Sinh tháng 9 (Tuất): Cuộc đời bình yên, an nhàn, vinh hoa phú quý cả đời. Tuy có quyền có thế nhưng lại rất hay nản chí, dễ dàng đầu hàng, tính cách phức tạp nhưng cuối đời may mắn gia đạo an bình, vinh hoa phú quý.

Sinh tháng 10 (Hợi): Là người có số hưởng, một đời no đủ, thọ lâu, tuy có những lúc gặp khó khăn nhưng đều biết cách vượt qua. Thích hợp làm mọi việc nhưng đôi khi lại quá cứng nhắc.

Sinh tháng 11 (Tý): Là người khá ương ngạnh, bảo thủ nhưng khiêm nhường, có chí nhưng không được thuận buồm xuôi gió. Vì thế mà gặp nhiều trắc trở, khó làm ăn kinh doanh. Cuộc đời ít may mắn, song nếu kiên trì vượt qua khó khăn cũng chỉ làm nên sự nghiệp nhưng nhỏ nhoi.

Sinh tháng Chạp ( Sửu): Sinh ra đã vận vào người số phận nghèo khó, thường xuyên mâu thuẫn với gia đình, làm việc gì cũng cần cố gắng gấp nhiều lần mới có cơ hội thành công. Công việc thích hợp làm chính trị, công tác tổ chức,…

Như vậy, các tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10 là những tháng tốt hợp sinh con trai Quý Mão. Trong đó, tháng 6 là tháng tốt nhất, được mùa sinh thích hợp để đẻ con trai năm 2023.

Tùy thuộc vào mong muốn và lựa chọn của bố mẹ, sau khi xem xét các tháng sinh hợp tuổi cho bé, bố mẹ cần tính toán tháng bắt đầu thụ thai chuẩn xác, đảm bảo hạ sinh quý tử đúng tháng đã chọn. Để được tính tháng thụ thai Miễn Phí, bố mẹ có thể tham khảo Tại Đây.

Tháng tốt nhất sinh con năm 2023 là tháng 6
Tháng 6 là tháng tốt nhất để sinh con trai năm 2023

Như vậy, lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi “Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?” đã được chia sẻ chi tiết qua bài viết này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bố mẹ, bố mẹ có thêm hành trang vững chãi nhất trước khi bắt đầu hành trình sinh con như ý nguyện.

guest
20 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments