Xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu tiền thì chính xác?

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền? Việc quan tâm vấn đề này là rất cần thiết cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, khó có con hoặc các cặp đôi có ý định kiểm tra sức khỏe sinh sản trước tiền hôn nhân để tham khảo và cân nhắc lựa chọn thông minh và sáng suốt. Bài viết dưới đây xin cập nhật và chia sẻ cho các bạn đọc thông tin xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu tiền? để cân nhắc tìm ra phương án hợp lý nhất!

banner sct

1. Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền thì kết quả mới chính xác?

Xét nghiệm tinh dịch đồ rất quan trọng để đánh giá khả năng sinh sản của nam giới. Ngoài yếu tố làm xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền? thì yếu tố kết quả phải chính xác, trung thực là quan trọng nhất. Việc đánh giá sai lệch, không đúng với chất lượng tinh trùng thật sự của bệnh nhân sẽ khiến người bệnh đi sai hoàn toàn phương hướng điều trị, cải thiện.

Từ trước đến nay vấn đề kiểm tra tinh trùng ở nam giới luôn là vấn đề ngại ngùng, khó nói khi được nhắc đến và vấn đề “không chửa đẻ được” đều mặc định quy trách nhiệm là vấn đề nằm ở người phụ nữ!

Yo Sperm đã có những khách hàng chậm con đi khám chữa ở các cơ sở y tế nhưng khi xét nghiệm tinh trùng, có thể do những nguyên nhân như vật tư thiết bị xét nghiệm không hiện đại, và xét nghiệm bằng kính hiển vi mất rất nhiều bước tiến hành tính toán mới ra được chỉ số tinh dịch đồ nên xảy ra 1 vài nơi tình trạng chủ quan, phán đoán bừa bãi chất lượng tinh trùng của người làm xét nghiệm là hoàn toàn bình thường trong khi thực sự họ đã nhiều năm chưa có con.

Người bệnh thì vẫn tin rằng chất lượng sinh sản của mình hoàn toàn bình thường mà không hay biết là vấn đề của mình là mật độ tinh trùng loãng rồi đổ lỗi do phía vợ ( thậm chí gây tan vỡ gia đình) để đến với người phụ nữ khác với mong muốn người phụ nữ đó sẽ giúp mình có con. Vậy nên, nam giới nói riêng hay những cặp vợ chồng nói chung hãy cân nhắc tìm hiểu kĩ càng để tìm ra phương án xét nghiệm hợp lý, độ chính xác phải được kiểm chứng rõ ràng nhé!

xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền bằng kính hiển vi
Xét nghiệm tinh trùng bằng kính hiển vi cần được thực hiện bởi người chuyên môn cao và tâm huyết để đảm bảo chính xác!

2. Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền? Ở đâu thì uy tín?

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền? Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đặt 1 câu hỏi xét nghiệm tinh dịch đồ để làm gì? phải chăng câu trả lời tất yếu cốt lõi là “để kiểm tra chất lượng tinh trùng phục vụ cho khả năng sinh sản, duy trì nòi giống” vậy thì hãy cùng so sánh cùng chúng tôi những phân tích dựa trên nghiên cứu và trải nghiệm thực tế dưới đây để xem đâu là phương án tối ưu nhất mà vẫn giải quyết nhu cầu chính xác nhất.

Xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền ở các bệnh viện, phòng khám?

Nếu như bạn sinh sống ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…. thì bạn dễ dàng tiếp cận với những bệnh viện lớn công lập, đầu ngành về sinh sản như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nam học Hà Nội, Bệnh viện Bình dân, Bệnh viện Từ Dũ. Hoặc có thể đến các bệnh viện tư nhân như Tâm Anh, Medlatec hoàn toàn có thể thăm khám và xét nghiệm tinh dịch với kết quả khá chính xác. Tuy nhiên, mức giá sẽ cao hơn hơn các bệnh viện công lập.

Ngoài chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ trung bình dao động từ 300 nghìn đồng tới 500 nghìn đồng, người làm xét nghiệm còn phải chi trả thêm các khoản tiền theo tình hình hiện tại như:

  • Chi phí, công sức di chuyển đi lại nếu như ở xa các cơ sở y tế.
  • Chi phí test Covid-19 để đáp ứng phòng chống dịch trước khi vào xét nghiệm tinh dịch đồ khoảng 100 – 200 nghìn đồng/ 1 người, nếu 2 vợ chồng cùng đi sẽ là 400 nghìn đồng. Kèm theo đó là nguy cơ rủi ro cao lây nhiễm virus Covid-19 khi đến các cơ sở y tế và tiếp xúc nhiều người.
  • Chi phí đọc kết quả, chi phí thăm khám từ 400-500 nghìn đồng
Yo Sperm Test giải quyết các khó khăn, bất cập khi đến các cơ sơ y tế
Yo Sperm Test giải quyết các khó khăn, bất cập khi đến các cơ sơ y tế

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn nơi làm xét nghiệm tinh trùng đó là không nên lựa chọn các phòng khám tư nhân hay các bệnh viện không đủ cơ sở máy móc hiện đại mà phải phân tích tinh dịch đồ bằng mắt thường qua kính hiển vi và ghi kết quả chỉ số tinh trùng bằng tay. Vì tinh trùng siêu nhỏ nhưng đếm bằng mắt thường thô sơ dẫn sai lệch chỉ số.

Như đã nêu trên, vậy tổng chi phí cho 1 lần xét nghiệm tinh trùng tại cơ sơ sở y tế trong thời kì hiện nay sẽ rơi vào khoảng từ 1 triệu đồng tới 1,5 triệu đồng. Trong khi chưa kể đến các bất cập khi thực hiện xét nghiệm tại các nơi đó như:

  • Địa điểm, không gian lấy mẫu không thoải mái
  • Cảm giác hồi hộp, bồn chồn sẽ ảnh hưởng tới thể tích mẫu tinh dịch, thậm chí đã có khách hàng của chúng tôi chia sẻ thật rằng không thể lấy được mẫu vì tâm lý đè nặng.
  • Thiết bị xét nghiệm tại các cơ sở y tế hầu như là bằng soi kinh hiển vi đã lạc hậu và phương pháp kiểm đếm tinh trùng thô sơ gây mất thời gian chờ đợi kết quả và suy giảm độ chính xác kết quả xét nghiệm.

Thời gian cho một lần xét nghiệm tinh trùng ở các bệnh viện này rơi vào từ 3 tiếng cho đến 6 tiếng, chưa kể thời gian di chuyển đến bệnh viện, đợi xếp sổ và lấy mẫu. Việc lấy mẫu tinh dịch tại 1 nơi không thoải mái và diễn ra nhanh chóng có thể khiến bạn không xuất được hết lượng tinh trùng trong 1 lần xuất có thể dẫn tới sai lệch kết quả xét nghiệm, có trường hợp thậm chí do quá tâm lý nên không thể lấy mẫu được. Nếu bạn không thể thu xếp nhiều thời gian như vậy, hoặc ở xa trung tâm thành phố, thì bạn có thể lựa chọn xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà.

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền chính xác cao
Yo Sperm Test cung cấp video hình ảnh tinh trùng hoạt động khách quan, đảm bảo chính xác cao

Đọc thêm >> Cấu tạo tinh hoàn!

Dịch vụ đến tại nhà xét nghiệm tinh dịch đồ

Thiết bị phân tích tinh dịch đồ SQA-iO thực chất vốn là 1 thiết bị phân tích chuyên sâu cho phòng khám, phòng thí nghiệm. Về chức năng phân tích các chỉ số của SQA-iO và chi phí cho chiếc máy này gần như chỉ phù hợp với khả năng đầu tư của các phòng khám chứ không hợp với người dùng đơn thuần bằng Yo Sperm Test.

Độ chính xác của SQA-iO về các chỉ số của tinh trùng là gần như tuyệt đối. Tập đoàn MES đã có bước tiến vượt bậc khi cho ra mắt thiết bị này, SQA-iO là 1 phiên bản hiện đại, thu nhỏ của các máy phân tích tinh đồ SQA-Vision, SQA-Vgold. Độ chính xác thì vượt trội so với xét nghiệm kính hiển vị truyền thống lỗi thời và chính xác không cao.

Chính vì lợi thế nhỏ gọn của nó mà vẫn đảm bảo độ chính xác với cả chỉ số chuyên sâu, TMSC Vietnam đã triển khai dịch vụ phân tích tinh dịch đồ tại nhà chuyên sâu như tới bệnh viện đầu ngành mà không phải đi lại. Đảm bảo sự riêng tư – thoải mái nhất cho khách hàng, sau khi đưa mẫu vào máy phân tích sẽ cho ra kết quả tinh dịch đồ chính xác sau 75 giây, rất nhanh chóng, chính xác và thuận lợi.

Chỉ cần liên hệ để tiến hành đặt lịch và nhận cốc lấy mẫu, sau đó cung cấp cho bên dịch vụ thời gian đã sẵn sàng mẫu và có thể đến làm xét nghiệm, bên dịch vụ sẽ triển khai đến đúng giờ để xét nghiệm mẫu tinh dịch cho bạn. Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ kèm đọc kết quả từ chuyên gia như vậy dao động từ 500-700 nghìn đồng, đó là một chi phí rất hợp lý so với những giá trị dịch vụ đem lại.

Hiện tại dịch này chỉ áp dụng 1 số quận nội thành Hà Nội, hy vọng sẽ được nhân rộng ra toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm theo số Hotline: 0969.90.2992.

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền chuyên sâu
Bạn chỉ cần ở nhà vẫn sẽ được xét nghiệm tinh trùng chỉ số chuyên sâu chính xác tuyệt đối

Đọc thêm: Nếu tinh trùng yếu thì ăn gì để cải thiện?

3. Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền khi làm tại nhà?

Giá cho 1 bộ xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà Yo Sperm Test khi lần đầu mọi người tiếp cận có thể đánh giá là khá cao nhưng hãy cùng thử tính toán lại các chi phí và thời gian bỏ ra giữa tự đi đến cơ sở y tế và việc tự lấy mẫu làm tại nhà thì Máy xét nghiệm Yo Sperm Test không hề đắt đỏ, thậm chí còn mang về nhiều lợi ích hơn so với xét nghiệm tinh dịch đồ truyền thống.

Bạn không cần phải nghỉ việc, dành cả nhiều tiếng đồng hồ để chờ đợi khám và làm xét nghiệm. Thậm chí, bạn cũng không cần phải di chuyển đi xa đến trung tâm thị trấn, huyện, xã hay lên thành phố để làm xét nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể làm ở nhà, kín đáo và riêng tư. Một lần làm xét nghiệm tinh trùng tại nhà chỉ với giá 490.000 VNĐ, không phải di chuyển chờ đợi mất thời gian, kết quả chính xác 97% đã được FDA Hoa Kỳ kiểm tra và công nhận độ chính xác.

Tựu chung lại, với cùng mức chi phí bỏ ra tương đương nhau (tùy tình trạng và vấn đề của mỗi người thì sử dụng Yo Sperm Test tiết kiệm hơn nhiều lần so với tới cơ sở y tế) và không phải tốn công sức đi lại, chờ đợi cả ngày trời để có kết quả xét nghiệm ( thậm chí kết quả không chuẩn xác) thì sử dụng máy xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà Yo Sperm là phương án siêu tiện lợi mà có kết quả chắc chắn chuẩn xác đến hơn 97% đã được thế giới công nhận, cấp phép lưu hành để có thể đánh giá khả năng sinh sản của nam giới.

Yo Sperm là bộ xét nghiệm tinh trùng tại nhà được FDA và CE cấp phép
Yo Sperm Test được các chuyên gia sinh sản hàng đầu thế giới đánh giá rất cao về chuyên môn

Thêm một điểm cộng cho xét nghiệm tinh trùng tại nhà là bạn sẽ có video clip tinh trùng hoạt động trực quan, bạn sẽ nhìn được mật độ tinh trùng, hình thái và tốc độ, hướng di chuyển của tinh trùng. Clip này đi xét nghiệm ở bệnh viện, phòng khám sẽ không thể có được. Đặc biệt phù hợp để dựa vào kinh nghiệm để phán đoán NST tinh trùng X hoặc Y sinh con theo ý muốn.

Ngoài ra, phần mềm phân tích chất lượng tinh trùng sẽ chấm điểm mẫu tinh trùng của bạn với thang điểm từ 0 – 100 và được hỗ trợ tư vấn cải thiện từ các chuyên gia sinh sản hàng đầu của Yo Sperm Test Việt Nam. Sử dụng xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà cũng giúp chúng ta không phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm Covid-19 và không phải chi trả các chi phí test Covid-19 khi đến cơ sở y tế xét nghiệm.

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền và nhanh chóng
Yo Sperm Test chỉ cần mất 2 phút phân tích được chất lượng tinh trùng chính xác >97%

Qua bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu thông tin xem xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền? nam giới nên cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp thoải mái nhất. Yo luôn muốn cùng với các bạn chia sẻ, tìm hiểu thêm kiến thức cho sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục của vợ chồng. Luôn có các chuyên gia lắng nghe và tư vấn với bạn!

Các bài viết của Yo Sperm Test chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0777.266.882