Cách canh con theo ý muốn bằng que thử rụng trứng MyBaby

Que thử rụng trứng MyBaby đang là một trong những dòng que thử rụng trứng gây sốt hiện nay bởi độ chính xác tốt và giá thành cực rẻ. Vậy có nên dùng nó để canh con, giúp bố mẹ sinh con trai, con gái theo ý muốn không? Cách sử dụng MyBaby để canh con chuẩn xác như thế nào? Cùng Yo Sperm TestCộng Đồng Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên dùng que thử rụng trứng MyBaby để canh con hay không?

Hiện nay, có rất nhiều loại que thử rụng trứng trên thị trường với đa dạng mẫu mã và giá tiền, đều được quảng cáo với công dụng giúp mẹ tìm ngày rụng trứng, canh trứng sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên, không phải que thử nào cũng thật sự chất lượng và đem lại kết quả kiểm tra chính xác – đặc biệt là những dòng que thử rụng trứng giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường.

MyBaby là dòng que thử rụng trứng giá rẻ được cả hai tổ chức uy tín trên thế giới là FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ) và CE công nhận chất lượng và cho phép tự do lưu hành ngay trên cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ và Châu Âu.

Que thử rụng trứng MyBaby giúp phát hiện nồng độ LH từ 25 mIU/mL, kết quả trả về chỉ sau 1-2 phút, vạch que lên đậm nét, rõ ràng, có độ nhạy tốt và độ chính xác lên tới trên 97% – đây là những chỉ số lý tưởng hơn rất nhiều so với cả những dòng que thử rụng trứng trong phân khúc giá cao hơn như Ovutana hay Abon. Đặc biệt, khi mua que thử rụng trứng MyBaby, mẹ còn nhận được hướng dẫn canh trứng cực chi tiết từ đội ngũ chuyên gia sinh sản.

Giá bán bộ sản phẩm: 99.000đ/ hộp 12 que thử.

Có thể nói, hiếm có một loại que thử rụng trứng nào có giá thành siêu rẻ và chất lượng tốt được như MyBaby. Điểm trừ duy nhất của sản phẩm là khi sử dụng để tính ngày rụng trứng, mẹ cần lưu lại que và ghi chép cẩn thận cũng như hẹn thời gian chuẩn xác test que tránh quên thời gian test gây sai sót trong kết quả.

Bên cạnh đó, cũng giống như những que thử rụng trứng truyền thống khác, que thử rụng trứng giá rẻ MyBaby không được khuyến khích dùng cho những mẹ có chu kỳ kinh không đều hay gặp phải một số bệnh lý liên quan tới buồng trứng như buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng,… Với những mẹ trong trường hợp này, mẹ nên dùng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care để có kết quả chính xác nhất.

Từ những phân tích trên đây, Yo Sperm Test khuyên mẹ có thể dùng MyBaby để canh trứng nháp sinh con. Tuy nhiên, cần lưu lại que test và ghi chép cẩn thận để tiện theo dõi! Dưới đây là bật mí của Yo Sperm Test cách sử dụng que thử rụng trứng MyBaby để canh trứng sinh con theo ý muốn chuẩn xác nhất, mẹ hãy tham khảo ngay nhé!

Đánh giá của khách hàng về que thử rụng trứng MyBaby
Đánh giá của khách hàng về que thử rụng trứng MyBaby

Hướng dẫn canh trứng sinh con trai, sinh con gái theo ý muốn chuẩn xác bằng que thử rụng trứng MyBaby

Đối với ba mẹ muốn canh con trai hay con gái bằng que thử rụng trứng MyBaby, trước hết đều cần thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Xác định thời điểm bắt đầu test que

Để tìm được ngày rụng trứng, thời điểm rụng trứng chính xác, trước hết cần tìm được khoảng thời gian bắt đầu test que phù hợp để giúp mẹ tiết kiệm được thời gian, không phải dò test mỗi ngày.

Ở bước này, Yo Sperm Test thấy rằng rất nhiều mẹ tìm hiểu các phương pháp tính toán ngày rụng trứng khác nhau: tiêu biểu là cách tính ngày rụng trứng bằng công thức lấy chiều dài chu kỳ kinh trừ đi 14 ngày và bắt đầu test que từ mốc đó, hoặc mẹ nào cẩn thận hơn thì test trước 1-2 ngày. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp tính chuẩn xác theo khoa học – đặc biệt là với những mẹ có chu kỳ kinh không đều, hay những mẹ đã lớn tuổi có nội tiết tố thay đổi.

Yo Sperm Test bật mí với mẹ hãy tải ứng dụng Tính Rụng Trứng Eveline Care miễn phí trên CH Play hoặc App Store để tìm khoảng thời gian rụng trứng phù hợp giúp test que. Eveline Care là ứng dụng được thiết kế tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI với kho dữ liệu khổng lồ giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cũng như đưa ra gợi ý những ngày rụng trứng chính xác!

Xác định thời điểm bắt đầu test que là bước vô cùng quan trọng giúp tìm thời gian trứng rụng chính xác

Bước 2: Tiến hành test que theo lịch App báo

Sau khi tải ứng dụng, hoàn thiện đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn của App. Mẹ tiến hành nhấp chọn vào biểu tượng hình lịch để chuyển đến lịch dự đoán kết quả những ngày có thể xảy rụng trứng của mình (những ô có màu hồng).

– Đối với ba mẹ muốn canh trứng sinh con trai:

Mẹ bắt đầu test que từ ngày đầu tiên theo như lịch báo trên App.

– Đối với ba mẹ muốn canh trứng sinh con gái:

Mẹ bắt đầu test que trước 2 ngày so với ngày dự đoán trên App, ví dụ: App báo dự đoán ngày rụng trứng đầu tiên là ngày 05/01 thì mẹ bắt đầu test từ ngày 03/01.

Dựa vào ngày dự báo trên ứng dụng Tính Rụng Trứng Eveline Care để tiến hành test que thử rụng trứng MyBaby
Dựa vào ngày dự báo trên ứng dụng Tính Rụng Trứng Eveline Care để tiến hành test que thử rụng trứng MyBaby

Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng MyBaby:

  1. Lấy nước tiểu trực tiếp vào cốc tặng kèm khi mua sản phẩm.
  2. Lấy que thử ra khỏi túi đựng và thực hiện xét nghiệm ngay.
  3. Nhúng thẳng que theo chiều mũi tên vào mẫu nước tiểu và giữ nguyên từ 30s – 1 phút, sau đó đặt que lên mặt phẳng không hút nước. Lưu ý: không nhúng que ngập quá vạch mũi tên.
  4. Đọc kết quả sau 3-5 phút. Lưu ý: Chỉ đọc kết quả trong 10 phút sau khi làm xét nghiệm, vì sau thời gian tiếp xúc với không khí, vạch có thể bị mờ đi làm ảnh hưởng đến kết quả so sánh đậm nhạt giữa 2 vạch.
HDSD que thu rung trung mybaby hong
Hướng dẫn cách sử dụng que thử rụng trứng MyBaby để canh con theo ý muốn

Bước 3: Đọc kết quả vạch và hướng dẫn test cụ thể trong từng trường hợp

Các trường hợp vạch kết quả que MyBaby có thể xảy ra:

  • Que thử 2 vạch mờ (hay không xuất hiện vạch trên que): nguyên nhân thường gặp là do mẫu nước tiểu chưa thấm đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Mẹ hãy thử lại với que khác.
  • Que thử hiển thị một vạch đậm, một vạch mờ (hay vạch trên đậm, vạch dưới mờ): chưa có sự tăng sinh LH trong cơ thể. Sự rụng trứng có thể diễn ra sau ít nhất là 5 ngày tùy thuộc vào cơ địa từng người. Mẹ tiếp tục tiến hành test que sau đó mỗi ngày 1 lần cho tới khi vạch mờ đậm dần lên.
  • Que thử đã hiển thị 2 vạch đậm bằng nhau: nồng độ LH tương đương đã đạt từ 25mIU trở lên. Sự rụng trứng có thể xảy ra trong 24 – 48 giờ tới. Việc mẹ cần làm lúc này là theo dõi test liên tục 3 tiếng/1 lần cho đến khi thấy có hiện tượng vạch dưới bắt đầu nhạt dần.

Nếu muốn sinh con gái, ba mẹ hãy quan hệ vào trong khoảng thời gian que thử bắt đầu có hiện tượng vạch đang từ 1 vạch đậm – 1 vạch mờ chuyển dần lên thành 2 vạch đậm nhé. Đây là thời điểm trứng sắp rụng và sẽ là thời gian quan hệ tốt nhất giúp sinh bé gái. Tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y vì thế khi quan hệ trước ngày rụng trứng tinh trùng này sống tốt hơn và chờ được trứng rụng.

Tìm thời điểm quan hệ giúp sinh con gái bằng que thử rụng trứng MyBaby
Tìm thời điểm quan hệ giúp sinh con gái bằng que thử rụng trứng MyBaby

Nếu muốn canh con trai, ba mẹ hãy quan hệ vào trong khoảng thời gian que thử đổi màu từ 2 vạch đậm về 1 vạch đậm 1 vạch mờ này nhé. Đây chính là “thời điểm” trứng rụng giúp tinh trùng Y có ưu thế bơi nhanh hơn tăng cơ hội bơi tới trước để thụ thai với trứng. Ngược lại, với ba mẹ muốn sinh con gái nên tránh thời điểm này.

Tìm thời điểm quan hệ giúp sinh con trai chuẩn xác bằng que thử rụng trứng MyBaby
Tìm thời điểm quan hệ giúp sinh con trai chuẩn xác bằng que thử rụng trứng MyBaby

Lưu ý:

  • Khoảng thời gian được khuyến cáo tốt nhất để quan hệ sinh bé gái là trước khi trứng rụng 2 ngày và sinh bé trai là ngay thời điểm trứng rụng. Vì vậy, để kết quả canh con theo ý muốn được chính xác hơn, bố mẹ nên canh nháp trước 1-2 chu kỳ để tính toán khoảng thời gian cho phù hợp. 
  • Bên cạnh đó, Yo Sperm Test khuyên bố mẹ vẫn nên kết hợp mua thêm que thử rụng trứng Eveline Care kết hợp thử vào chu kỳ quyết định thả con để đảm bảo kết quả canh con được chuẩn xác nhất!

Trên đây là toàn bộ những bí quyết sử dụng que thử rụng trứng MyBaby để canh con trai, con gái mà Yo Sperm Test muốn gửi đến bố mẹ. Hy vọng rằng với những tuyệt chiêu này, bố mẹ sẽ áp dụng thành công và sớm có những hoàng tử, công chúa đáng yêu theo đúng ý nguyện! 

Bên cạnh đó, ba mẹ cũng đừng quên tham gia vào CỘNG ĐỒNG ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC – ĐÓN CON YÊU để nhận được nhiều bài học và chia sẻ kinh nghiệm săn con theo ý muốn thành công bằng que thử rụng trứng MyBaby từ các bố mẹ khác trên khắp mọi miền Tổ quốc nhé!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments