Yo Sperm Test Miễn Trừ Trách Nhiệm

Những thông tin được cung cấp bởi Yo Sperm Test với những cố gắng để đưa những thông tin chính xác và hiệu quả cao tới bạn đọc.

Thông qua website Yo Sperm Test, bạn đọc có thể liên kết dẫn tới các trang web khác không nằm trong sự quản lý của Yo Sperm Test. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web khác.

Chúng tôi không đại diện căn cứ đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự xác thực, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp trên website khác, Bất kỳ sự tin tưởng đối với thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn đọc những nguy cơ không mong muốn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ Website.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp website được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Yo Sperm Test không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp website tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Đối với thông tin ở bài viết

Chúng tôi biên soạn và có sự kiểm soát, tham vấn chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia trước khi nội dung được xuất bản công khai và được người dùng tiếp nhận.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn bạn đọc hiểu được rằng: “Các bài viết của Yo Sperm Test chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa“. Điều này được chúng tôi nhấn mạnh hơn bằng việc ghi chú lại 2 lần trên giao diện của trang web và chân trang của Website.

Nếu bạn đọc phát hiện ra nội dung nào chưa chính xác và phù hợp, hãy phản hồi lại và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và sửa chữa.

Đối với nội dung dược liệu và sản phẩm hỗ trợ

Yo Sperm Test sử dụng hoàn toàn là nội dung được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn biên soạn. Đó là những thông tin chi tiết về những vị thuốc dược liệu, những cây thuốc được dân gian lưu truyền.

Tính xác thực của những cây thuốc có hiệu quả dựa trên yếu tố kinh nghiệm thời gian sử dụng, có thể chưa được kiểm nghiệm qua lâm sàng. Chính vị vậy đó là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích.

Cập nhật lần cuối: 3:15 PM , 14/10/2021