Dễ dàng sử dụng App YO Sperm Test Wi-Fi với phiên bản tiếng Việt!

App YO Sperm Test Wi-Fi chắc hẳn đã không còn xa lạ với những bố mẹ đã và đang sử dụng máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test. Hiện nay, sản phẩm này đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều cánh mày râu tin tường sử dụng bởi sự thông minh, riêng tư, tiện lợi và đặc biệt là chất lượng mà nó đem lại.

Tuy nhiên nhiều người còn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng App YO Sperm Test Wi-Fi do hệ thống chưa có ngôn ngữ tiếng Việt. Nhưng từ hôm nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì tiếng Việt đã được hãng Yo Sperm Test ưu ái nâng cấp trên hệ thống này.

App Yo Sperm Test Wifi đã có tiếng Việt
Giao diện tiếng Việt của App Yo Sperm Test Wifi

Giờ đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác trên app dù ở bất cứ độ tuổi nào. Từ phần cài đặt đến hướng dẫn sử dụng, các bước thực hiện xét nghiệm tinh trùng tại nhà đều được mô tả bằng tiếng Việt- dễ hiểu, dễ sử dụng.

App trở nên dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn rất nhiều
App trở nên dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn rất nhiều

Để chuyển đổi sang tiếng Việt chỉ cần một vài thao tác cài đặt rất đơn giản. Nếu bạn đang đọc bài viết này trên máy tính, hãy lấy điện thoại của bạn ra và thực hiện ngay theo video hướng dẫn dưới đây kẻo quên nhé!

App luôn không ngừng cập nhật để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bố mẹ thử cài đặt tiếng Việt và sử dụng để cảm nhận được sự tiện lợi và dễ dàng nhé! Nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết này để chúng tôi hỗ trợ bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments