Hợp tác làm việc với PGS.BS Ivan Reich về thiết bị phân tích tinh dịch đồ SQA-iO

Trong ngày 21-6-2022 vừa qua, các chuyên gia của MES tại Việt Nam đã có buổi làm việc, trao đổi về thiết bị phân tích tinh dịch đồ SQA-iO với PGS. Bác sĩ Ivan Reich, hiện đang là giám đốc trung trâm hỗ trợ sinh sản Việt Âu ( Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc) và một số trung tâm IVF trên cả nước đặc biệt là sáng lập trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bạch Mai vào năm 2013.

Trung trâm hỗ trợ sinh sản Việt Âu ( Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc) là điểm đến đáng tinh cậy phục cho các cặp vợ chồng trên hành trình mong con tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh bạn lân cận.

Để hỗ trợ tốt nhất cho bước đầu sàng lọc đi tìm nguyên nhân các vấn đề sinh sản ở nam giới. Bác sĩ Ivan Reich đã mong muốn tìm hiểu sử dụng và kiểm nghiệm sự chính xác của Thiết bị phân tích tinh dịch đồ SQA-iO so với các hệ thống CASA, qua đó tiến tới sử dụng thiết bị SQA-iO trong quá trình chuyên môn hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bác sĩ Ivan Reich và các đồng nghiệp tại Trung Tâm hỗ trợ sinh sản Âu Việt đang trao đổi về sử dụng thiết bị SQA-iO
Bác sĩ Ivan Reich và các đồng nghiệp tại Trung Tâm hỗ trợ sinh sản Việt Âu đang trao đổi về sử dụng thiết bị SQA-iO

PGS Ivan Reich trực tiếp đồng hành, theo dõi quá trình xét nghiệm trên mẫu tinh dịch tươi của bệnh nhân thông qua SQA-iO, đã có những trao đổi, hỏi đáp thẳng thắn giữa ông Reich và chuyên gia của chúng tôi về các số liệu, tài liệu nghiên cứu khẳng định độ chính xác của SQA-iO, các kỹ thuật thao tác cần lưu ý gì khi sử dụng thiết bị.

bs ivan reich quan sat thao tac sqa io

PGS ivan Reich đang xem xét kết quả phân tích tinh dịch đồ của bệnh nhân bằng SQA-iO và bày tỏ sự hài lòng
PGS ivan Reich đang xem xét kết quả phân tích tinh dịch đồ của bệnh nhân bằng SQA-iO và bày tỏ sự hài lòng

Bác sĩ ivan Reich bày tỏ rất hài lòng và ngạc nhiên khi với chỉ 1 thiết bị rất gọn gàng như SQA-iO mà vẫn cho ra kết quả chính xác tuyệt đối, hoàn toàn thay thế được việc soi kính truyền thống, rút ngắn thời gian làm việc cho các kỹ thuật viên, bác sĩ. Chúng tôi rất mong chờ sự hợp tác sâu rộng hơn nữa với PGS. Bác sĩ Ivan Reich trên hành trình “giấc mơ con” cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

bs ivan reich xem xet tai lieu sqa io

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments