Hướng dẫn trung tâm xét nghiệm Diag vận hành thiết bị SQA-iO

Diag là trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán Y khoa uy tín bậc nhất miền Nam với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành dịch vụ xét nghiệm y tế. Không chỉ cung cấp giải pháp toàn diện cho các dòng xét nghiệm, Diag còn sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc tân tiến và luôn thực hiện đúng tiêu chí “Tận tâm – Tận lực” nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng người Việt.

Lĩnh vực xét nghiệm y học luôn có những đổi mới không ngừng về tiến bộ kĩ thuật, và tại Diag, luôn đảm bảo các phòng thí nghiệm được cập nhật những công nghệ mới nhất. Nhằm đáp ứng các nhu cầu chẩn đoán đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, các phòng thí nghiệm của Diag luôn được trang bị với những thiết bị robot và công nghệ tối tân để có thể thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm chính xác, hiệu quả và tự động hơn bao giờ hết.

Công ty Công nghệ y tế TMSC Việt Nam rất tự hào khi đồng hành cung cấp thiết bị SQA-io cho trung tâm xét nghiệm Diag. Giúp Diag trở thành đơn vị trong phía nam tiên phong thúc đẩy chất lượng, cải tiến hóa việc xét nghiệm tinh dịch đồ bằng những thiết bị Invitro nhỏ gọn, hiệu quả cao, rút ngắn thời gian cho cả phòng xét nghiệm lẫn bệnh nhân.

Việc hợp tác cung cấp thiết bị SQA-iO giữa TMSC Việt Nam đối với Diag hy vọng sẽ mở ra những thành công trong tương lai
Việc hợp tác cung cấp thiết bị SQA-iO giữa TMSC Việt Nam đối với Diag hy vọng sẽ mở ra những thành công trong tương lai

Thiết bị xét nghiệm tinh dịch SQA-iO là sản phẩm mới nhất của MES Global – tập đoàn dẫn đầu thế giới về hệ thống phân tích và kiểm tra chất lượng tinh trùng. Do đó mà những gì SQA-iO mang lại đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí, yêu cầu khắt khe của phía Diag.

training sqa io vs diag 1

Chuyên gia của MES Global tại Việt Nam và đại diện công ty công nghệ y tế TMSC đã có những buổi tập huấn cho các kỹ thuật viên Diag về cách sử dụng SQA-io chuẩn, giúp cho thiết bị hoạt động luôn ổn định, đảm bảo hiệu suất và độ chính xác cao khi thực hiện.

Chuyên gia của MES Global tại Việt Nam hướng dẫn các KTV Xét nghiệm Diag vận hành SQA-iO
Chuyên gia của MES Global tại Việt Nam hướng dẫn các KTV Xét nghiệm Diag vận hành SQA-iO

Qua đây, TMSC Việt Nam và trung tâm xét nghiệm Diag hy vọng có thể đồng hành với nhiều nam giới hơn trong việc kiểm tra chất lượng tinh trùng một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là động lực để TMSC Việt Nam không ngừng phát triển các sản phẩm công nghệ y tế và thành công nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe sinh sản của nam giới nước ta.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments