Lắp đặt và hướng dẫn kỹ thuật SQA-iO với phòng khám sinh sản DR Thành Sơn

Ngày 13/10/2022, buổi lắp đặt và hướng dẫn kỹ thuật xét nghiệm thiết bị phân tích tinh dịch đồ chuyên sâu SQA-iO của Công ty Công nghệ y tế TMSC cùng Phòng khám sinh sản DR.Thành Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trên chặng đường phát triển của thế giới, việc đưa công nghệ cao vào lĩnh vực y tế, đặc biệt là lĩnh vực sinh sản nói riêng. TMSC cùng Phòng khám Thành Sơn đã nhận thấy tầm quan trọng của việc rút ngắn thời gian phân tích tinh dịch đồ mà vẫn đảm bảo kết quả phân tích chính xác cao sẽ làm hài lòng bệnh nhân, tâm lý làm việc thoải mái cho kỹ thuật viên xét nghiệm.

Thực hiện đúng trách nhiệm và sứ mệnh của mình, chúng tôi mong muốn ngày càng được phát triển, hy vọng mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho những cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Do vậy, Phòng khám sinh sản DR Thành Sơn đã thực hiện đặt hàng lắp đặt thiết bị phân tích tinh dịch đồ SQA-iO của MES Global.

Buổi làm việc giữa TMSC cùng phòng khám Thành Sơn nhận được nhiều sự quan tâm của bác sĩ và kỹ thuật viên
Buổi làm việc giữa TMSC cùng phòng khám Thành Sơn nhận được nhiều sự quan tâm của bác sĩ và kỹ thuật viên

Trong buổi hợp tác, đội ngũ y bác sĩ cũng như những cộng sự của phòng khám đã được đào tạo và hướng dẫn sử dụng thiết bị SQA kỹ lưỡng bởi chuyên gia uy tín của MES Global tại Việt Nam. Sự hợp tác này, hứa hẹn mở ra một hệ thống phòng khám y khoa 4.0 tân tiến, giúp bệnh nhân sẽ được tiếp cận các công nghệ tiên tiến nhất thế giới tại những đơn vị đạt chuẩn như phòng khám sản khoa DR Thành Sơn. 

Đội bác sĩ và kỹ thuật viên xét nghiệm được chuyên gia MES đào tạo kỹ lưỡng
Đội bác sĩ và kỹ thuật viên xét nghiệm được chuyên gia MES đào tạo kỹ lưỡng

Đó cũng chính là lý do TMSC hợp tác cùng với phòng khám Thành Sơn, hy vọng kết nối thêm nhiều cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn đến với các cơ sở uy tín, được điều trị trong môi trường chuyên nghiệp và tân tiến nhất, giúp nâng cao tỷ lệ thành công để sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của các cặp vợ chồng mong con. 

Trao chứng nhận của MES Global cho phòng khám sinh sản DR Thành Sơn
Trao chứng nhận của MES Global cho phòng khám sinh sản DR Thành Sơn

Buổi hợp tác để lại dấu mốc quan trọng, mở ra bước ngoặt mới cho phòng khám Thành Sơn trên hành trình đồng hành cùng các cặp vợ chồng mong chạm giấc mơ làm cha mẹ cũng như thúc đẩy, tạo động lực cho quá trình phát triển đưa công nghệ phát triển vào y tế của TMSC. Hy vọng, sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, hành trình thực hiện giấc mơ có con trở nên nhẹ nhàng hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments