Yo Sperm Test và SQA-Vision tại hội thảo ISAR 2018

Medical Electronic Systems (M.E.S Global) đã vinh dự giới thiệu về máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test và máy phân tích chất lượng tinh trùng chuyên sâu SQA-Vision tại ISAR 2018 ở Calcutta, Ấn Độ.

Hội nghị và triển lãm diễn ra trong 4 ngày và là một thành công lớn đối với MES và Yo Sperm Test. 3.000 bác sĩ đã tham dự để tìm hiểu về công nghệ, kỹ thuật và thực tiễn trong thời đại phát triển công nghệ 4.0. Hơn 1000 người đã ghé thăm gian trưng bày của MES để tìm hiểu về công nghê phân tích tự động tiên tiến của chúng tôi và rất hân hạnh được chiêu đãi 500 người trong số họ bữa tối cùng với chúng tôi.

Các chuyên gia, diễn giả chính tại ISAR đã đề cập đến Yo bao gồm Tiến sĩ Vasan của Manipal Fertility và Tiến sĩ Ashok Agarwal từ Cleveland Clinic. Chúng tôi đã vô cùng nỗ lực và tận tâm nghiên cứu để đưa giải pháp giúp các nam giới tự sàng lọc, đánh giá khả năng sinh sản của bản thân ngay tại nhà và phân tích, đánh giá tinh dịch đồ đầy đủ tại phòng thí nghiệm, nhưng chúng tôi không thể tự thực hiền điều đó độc lập được và một lời cảm ơn đặc biệt tới tiến sĩ Vasan và tiến sĩ Agarwal và tất cả những người triển khai hội nghị ISAR năm nay – hi vọng chúng tôi vẫn sẽ được tham gia vào những năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của MES được ghi lại tại ISAR 2018:

Mes in ISAR 2018

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments