Trung tâm xét nghiệm quốc tế Diag trở thành đối tác vận hành thiết bị SQA-iO

Với khát khao mang công nghệ kỹ thuật cao giúp tầm soát và phát hiện sớm vô sinh hiếm muộn khắp toàn quốc, ngày 14/12/2022 vừa qua, Đại diện Công ty công nghệ y tế TMSC và chuyên gia của MES Global tại Việt Nam đã có buổi trao đổi và đào tạo sử dụng thiết bị phân tích tinh dịch đồ SQA-iO cùng với Trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán Y khoa – Medical Diag Center,.

Buổi làm việc cùng Diag
Đội ngũ chuyên gia của TMSC đã có buổi làm việc tại Diag

Trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán Y khoa – Medical Diag Center là một trong những trung tâm xét nghiệm lớn, danh tiếng đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam. Diag hiểu rằng lĩnh vực xét nghiệm y học luôn có những đổi mới không ngừng về tiến bộ kỹ thuật, do đó trung tâm luôn đảm bảo các phòng thí nghiệm của mình được cập nhật những công nghệ mới nhất.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu chẩn đoán đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, các phòng thí nghiệm của Diag luôn được trang bị những thiết bị chuyên khoa tối tân để có thể thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm chính xác, mang lại dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán chất lượng cao. 

Phòng xét nghiệm với công nghệ kỹ thuật cao
Phòng xét nghiệm tại Diag đảm bảo công nghệ kỹ thuật cao

Tại buổi làm việc, Diag đã tìm hiểu về thiết bị SQA- iO, qua đó tiến tới sử dụng thiết bị SQA-iO trong quá trình chuyên môn hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. SQA-iO là thiết bị phân tích tinh dịch đồ nhỏ gọn, tiên tiến của MES Global, giúp rút ngắn thời gian phân tích tinh dịch đồ mà vẫn đảm bảo kết quả phân tích chính xác cao.

Bác sĩ Mayur Nigalye – Đại diện Trung tâm xét nghiệm quốc tế Diag đã trực tiếp theo dõi quá trình phân tích 4 mẫu tinh dịch đồ bằng SQA-iO với chuyên gia của MES Global tại Việt Nam, hỏi đáp thẳng thắn cùng đội ngũ chuyên gia của MES và TMSC về các số liệu, chứng chỉ khẳng định độ chính xác kết quả kiểm tra của SQA-iO.

Yo 3
Đội ngũ chuyên gia uy tín tiến hành hướng dẫn sử dụng
Yo 4
Bác sĩ Mayur Nigalye có những trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia

Bác sĩ Mayur Nigalye bày tỏ rất hài lòng với thiết bị SQA-iO này bởi chỉ với 1 thiết bị nhỏ, gọn gàng mà vẫn cho ra kết quả chính xác rất cao, dần thay thế được việc soi kính truyền thống, hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật viên rút ngắn thời gian phân tích, các khách hàng của Diag có thể nhận được kết quả cực kỳ nhanh chóng, tăng cao sự hài lòng với trung tâm! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments