[Lý giải] Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?

Khi 2 vợ chồng đã có dự định và muốn tìm hiểu kỹ lưỡng xem “Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?”. Thì Yo Sperm Test sẽ cùng các bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Sinh con trai năm 2024 có tốt không?

Sinh con trai năm 2024 rất tốt. Con sinh ra sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống luôn ấm êm hạnh phúc. Vì năm 2024 có thiên can Giáp, địa chi Thìn, cầm tinh con rồng và mang mệnh Phú Đăng Hỏa (lửa đèn to). Đây là ngọn lửa dùng để thắp sáng, sưởi ấm, đuổi thú dữ nên có vai trò quan trọng đối với cuộc sống con người, mang lại niềm vui, may mắn và sự đầm ấm. 

Về vận mệnh, quý tử sinh năm Giáp Thìn sẽ là người có nhiều tham vọng, nhiệt tình, quyết đoán nên dễ đạt nhiều thành công, cuộc sống về hậu vận sẽ giàu sang, phú quý. Cuộc sống hôn nhân cũng không có nhiều bất trắc, gia đình vô cùng ấm êm, hạnh phúc. Tóm lại, sinh con trai năm 2024 là rất tốt. Vậy nên nếu bố mẹ có dự định sinh quý tử thì đừng bỏ qua năm này nhé!

Con trai sinh năm 2024 vận mệnh có tốt không
Sinh con trai năm 2024 có tốt không? Vận mệnh như thế nào?

Sinh con trai năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Nhìn chung, sinh con trai năm 2024 sẽ hợp những bố mẹ tuổi Nhâm Thân 1992, Bính Tý 1996, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989, Kỷ Mão 1999,… Bé trai sinh ra sẽ đem lại những may mắn, thời cơ vận hội cho bố mẹ. 

Bởi xét về yếu tố Thiên Can, con sinh năm 2024 có thiên can Giáp sẽ hợp với những bố mẹ có thiên can là Kỷ như Kỷ Tỵ 1989, Kỷ Mão 1999,…

Tính theo Địa Chi, tuổi tam hợp Thân – Tý – Thìn thì bé sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn sẽ hợp với bố mẹ mang tuổi như Nhâm Thân 1992, Bính Tý 1996, Mậu Thìn 1988,…

Tổng quan, sinh con năm 2024 rất hợp tuổi bố mẹ như Nhâm Thân 1992, Bính Tý 1996, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989, Kỷ Mão 1999,…. Tuy nhiên, theo từng năm, hệ số sinh con của mỗi gia đình là khác nhau. Vậy nên để biết hệ số sinh con trai của gia đình năm này là cao hay thấp, bố mẹ hãy áp dụng công thức tính có ngay tại Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu nhé!

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con trai năm 2024
Sinh con trai năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?

Tổng quan, cả 12 tháng trong năm 2024, tháng nào cũng tốt, phù hợp để sinh con. Trong đó, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 8 và tháng 9 được xem là các tháng tốt để sinh con trai năm 2024. Những bé trai sinh vào các tháng này sẽ mang vận mệnh tốt, vạn sự hanh thông và luôn được quý trọng. 

Tháng 1 (tháng Dần): Các bé sinh vào tháng này thường là người có tài, có đức. Tuy nhiên, để có được công danh sự nghiệp cần phải nỗ lực, cố gắng hơn người. 

Tháng 2 (tháng Mão): Có số tài lộc, được nhiều người kính nể, sự nghiệp phát triển lớn mạnh. Bé trai sinh tháng này luôn biết làm chủ cuộc đời, không chịu khuất phục trước những khó khăn cám dỗ. 

Tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, rất đáng tin cậy, sống biết trước sau, đúng sai rõ ràng. Vì vậy luôn được mọi người xung quanh quý mến.Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Tháng 4 (tháng Tỵ): Có ý chí hơn người, tài năng xuất chúng. Quý tử sinh tháng này thích được mọi người công nhận tài năng, luôn muốn được nổi bật nên sau này dễ thành người có tầm ảnh hưởng.  

Tháng 5 (tháng Ngọ): Là người cương trực, thật thà, có số gặp thời. Tuy nhiên bé trai sinh tháng này không ham danh phú quý, thích sống tự do, an nhàn.  

Tháng 6 (tháng Mùi): Bé trai sinh tháng này ít gặp được nhiều may mắn, vận số có nhiều biến động nên làm mọi việc sẽ vất vả hơn một chút. Tuy nhiên vẫn có thể làm nên sự nghiệp. 

Tháng 7 (tháng Thân): Vận số khá thuận lợi. Là người có đầu óc, mưu trí hơn người nên danh vọng đều đạt, văn võ kiêm toàn, cuộc đời vừa có danh vừa có lợi.

Tháng 8 (tháng Dậu): Có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, giỏi giao tiếp, thích kết giao bè bạn. Số du ngoạn, nếu làm quan sẽ rất thành công.

Tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, chu đáo, hòa nhã. Có số giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Tháng 10 (tháng Hợi): Tính cách có phần bị động, không thích đương đầu, không ưa mạo hiểm nên khó thành danh.

Tháng 11 (tháng Tý): Số phải sống cô độc, có chí nhưng không được toại nguyện.

Tháng 12 (tháng Đinh Sửu): Có chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy sẽ có thành công nhưng không lớn. 

Như vậy, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 8 và tháng 9 là các tháng tốt để sinh con năm 2024. Tuy nhiên, nếu muốn sinh con trai năm 2024 và mong ước quý tử sinh ra vừa có danh vừa có lợi, bố mẹ hãy nên lựa chọn các tháng 7, tháng 8, tháng 9 vì đây là các tháng tốt nhất được mùa sinh.  

Thế nhưng, tỷ lệ sinh bé trai thành công vào mỗi tháng của từng gia đình là khác nhau. Vậy nên bên cạnh việc lựa chọn các tháng sinh, bố mẹ hãy tính toán thêm cả hệ số sinh con trai nữa. Mời bố mẹ tham gia vào hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu để được tính hệ số sinh con trai của từng tháng miễn phí nhé!

Tháng nào sinh con năm 2024 là tốt nhất
Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt nhất?

Cách tính sinh con trai năm 2024

Có 2 cách tính sinh con trai năm 2024 giúp bố mẹ sớm đón tay quý tử được đúng tháng sinh đẹp như đã chọn. Đó là tính tháng thụ thai sinh con trai theo lịch vạn niên hoặc dựa vào bảng tính sinh con trai của người Trung Quốc.

1. Bảng tính sinh con trai năm 2024 theo tuổi của mẹ

Tính sinh con trai năm 2024 theo tuổi của mẹ là cách tính của người Trung Quốc. Với cách tính sinh con trai này, mẹ sẽ phải tính tuổi âm rồi dò theo cột tuổi tương ứng trong bảng dưới đây.

Các tháng thụ thai là con trai sẽ có dấu “+” , con gái sẽ là dấu “-”

Ví dụ: Mẹ sinh năm 1999 muốn sinh con trai vào năm 2024 thì ta sẽ tính:

Tuổi âm của mẹ = 2024 – 1999 + 1 = 26 tuổi.

Vậy tuổi âm của mẹ sẽ là 26 thì các tháng thụ thai sinh con trai tương ứng  sẽ là tháng 1,3,6,8.

Bảng tính tháng thụ thai sinh con trai
Bảng tính sinh con trai năm 2024 theo tuổi của mẹ

2. Tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 theo lịch vạn niên

Dưới đây là cách tính sinh con trai năm 2024 theo lịch vạn niên, bố mẹ hãy tham khảo để chọn được tháng thụ thai tương ứng. Lưu ý các tháng được tính là các tháng âm. 

Bảng tính sinh con trai năm 2024
Tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 theo lịch Vạn Niên

Như vậy, bài viết đã cung cấp lời giải đáp chi tiết cho thắc mắc “Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?”. Hy vọng bố mẹ sẽ sớm sinh được con trai vào đúng tháng tốt như đã lựa chọn. Tuy nhiên thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mỗi thiên thần được sinh ra đều là món quà tuyệt vời mà ông trời ban tặng cho gia đình nên dù con có đến với bố mẹ vào bất kỳ thời điểm nào thì cũng đáng trân trọng.  

guest
21 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments