Sinh con trai & con gái năm 2025 tháng nào tốt?

Sinh con 2025 tháng nào tốt? Con sinh năm 2025 hợp với bố mẹ tuổi gì? là những thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh em bé vào năm này. Dẫu biết con cái là lộc trời cho nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, sinh con là chuyện hệ trọng trong đời, bố mẹ hãy cùng Yo Sperm Test đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây nhé!

Năm 2025 tuổi con gì? Mệnh gì?

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tức là tuổi con rắn, thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà (rắn rời hang). Năm Ất Tỵ được tính từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026 theo lịch dương và từ 1/1/2025 đến hết ngày 29/12/2025 theo lịch âm. Người sinh năm 2025 cầm tinh con rắn, thiên can Ất, địa chi Tỵ. 

Theo ngũ hành, năm 2025 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa. “Phú” có nghĩa là đầy đủ, vui vẻ và may mắn, “Đăng” là ngọn đèn, còn “Hỏa” là lửa. Phú Đăng Hỏa chính là ánh sáng, ngọn lửa phát ra từ chiếc đèn mang đến niềm vui, hạnh phúc, may mắn cho con người và vạn vật xung quanh. Ngọn lửa này còn có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống như sửa ấm, nấu ăn, xua đuổi thú dữ,…Hành Hỏa còn là biểu trưng cho sự quyết tâm, lòng can đảm và tinh thần bất khuất.

Con sinh năm 2025 mang tuổi Ất Tỵ và mệnh Hỏa
Con sinh năm 2025 mang tuổi Ất Tỵ và mệnh Hỏa

Sinh con năm 2025 có tốt không? Nên sinh con trai hay con gái?

Bố mẹ nào cũng mong muốn con sinh ra được sung sướng, có số mệnh tốt và cuộc đời suôn sẻ. Vì vậy, những ai đang dự định có em bé vào năm 2025 đều không khỏi thắc mắc sinh con năm này có tốt không? Sinh con trai hay con gái thì tốt hơn?

Theo quan niệm của người Việt Nam ta từ xưa đến nay, rắn được cho là loài vật di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển, khi săn mồi rất bình tĩnh và cẩn thận. Vì vậy, người tuổi Tỵ thường là những người khéo léo, khôn ngoan, cẩn trọng và có đầu óc khá nhạy bén nên họ giỏi trong việc kinh doanh. Cuộc sống của người tuổi rắn luôn đầy đủ vật chất, không bao giờ thiếu thốn, dễ dàng thu hút được sự chú ý và giúp đỡ của mọi người bởi sự uyển chuyển của mình. 

Theo tử vi, người mang mệnh Phú Đăng Hỏa là những người có trí tuệ và khả năng quan sát, tư duy nhạy bén, có tài nhìn xa trông rộng và giao tiếp giỏi. Vì mệnh Hỏa nên họ thường nóng tính nhưng lại rất nhiệt tình, thông minh và có khả năng khai sáng. Đặc biệt, bản mệnh Phú Đăng Hỏa sẽ thuận lợi hơn nếu sinh vào năm Ất Tỵ. 

Cơ bản thì con đường tài lộc của người sinh năm 2025 khá suôn sẻ, sự nghiệp dễ dàng đạt được thành quả lớn nhờ vào sự phấn đấu và quyết tâm nên luôn có được tiền tài dư dả. Vì vậy, năm 2025 là năm khá tốt để bố mẹ sinh con

Những người tuổi Ất Tỵ dù là nam hay nữ thì đều sẽ gặp những vận hạn trong cuộc đời. Nam mạng tuổi này thường có cuộc đời may mắn, cuộc sống đủ đầy nhưng ít nhiều cũng gặp thất bại trong cuộc sống, tuổi nhỏ dễ gặp nhiều sóng gió, đến trung niên có những thành công nhất định và hậu vận được hưởng an nhàn. Còn nữ mạng cũng sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc đời tươi sáng và tốt đẹp, ít gặp điều xui xẻo. Như vậy, dù sinh con trai hay con gái vào năm 2025 thì nhìn chung đều có cuộc sống suôn sẻ, may mắn và hậu vận tốt đẹp.

Năm 2025 khá tốt để sinh con, trai hay gái thì đều có vận số may mắn
Năm 2025 khá tốt để sinh con, trai hay gái thì đều có vận số may mắn

Sinh con 2025 tháng nào tốt nhất?

Tháng sinh ẩn chứa một phần vận mệnh con người, bố mẹ có thể lựa chọn tháng tốt và phù hợp để sinh con với mong muốn con và cả gia đình sẽ được đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. 

Con người khi bắt đầu được đậu thai đã bị tác động bởi môi trường một cách gián tiếp thông qua người mẹ. Sau 9 tháng 10 ngày, thai nhi chào đời vào năm nào, mùa nào, tháng nào, ngày nào trong năm cho biết những đặc điểm sinh lý và tâm lý học của họ. Những đặc điểm này được dự báo trước bằng kinh nghiệm mà nhân loại đúc kết lại từ đời này qua đời khác. 

Vậy bố mẹ nên sinh con vào tháng nào trong năm 2025 là tốt nhất? Vận mệnh của những người sinh năm 2025 theo tháng sinh như thế nào? Cùng tham khảo ở bảng dưới đây:

Vận mệnh của người sinh năm 2025 theo tháng sinh
Vận mệnh của người sinh năm 2025 theo tháng sinh

Nếu vợ chồng bạn đang mong muốn sinh được một bé trai trong năm 2025, hãy tham gia ngay vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để biết tháng nào sinh con trai là tốt nhất, hợp tuổi với bố mẹ nhất. Còn nếu gia đình bạn muốn sinh được một nàng công chúa tuổi Ất Tỵ thì hãy nhanh tay vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được tính tháng thụ thai con gái xinh đẹp, tài giỏi, đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho bố mẹ nhé!

Sinh con năm 2025 hợp bố mẹ tuổi nào?

Ông bà ta thường quan niệm rằng, sinh con mà hợp tuổi, hợp mệnh với bố mẹ thì như là rước quý nhân về nhà, bé sinh ra sẽ thông minh, làm nên nghiệp lớn và đem lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Vậy bố mẹ tuổi nào hợp với con tuổi Ất Tỵ? Bố mẹ mệnh gì nên sinh con năm 2025? 

Bố mẹ nên sinh con hợp tuổi và mệnh để tương trợ được cho nhau
Bố mẹ nên sinh con hợp tuổi và mệnh để tương trợ được cho nhau

Theo ngũ hành, bố mẹ mệnh Thổ và Mộc hợp với con sinh năm 2025 mang mệnh Hỏa. Bởi vì 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có mối quan hệ tương sinh là Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Con mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ (lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi sẽ vun đắp thành đất). Tức là, bố mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Hỏa thì con sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho bố mẹ.

Bên cạnh đó, mệnh Mộc cũng hợp với mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa (cây khô sinh ra lửa, Mộc là nguyên liệu đốt của Hỏa). Bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Hỏa thì con sẽ nhận được nhiều sự may mắn, hỗ trợ từ bố mẹ, nhờ vào bố mẹ mà con có thể thành công, thuận lợi. 

Mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Như vậy, bố mẹ mệnh Thủy và mệnh Kim không nên sinh con năm 2025 vì hai mệnh này khắc với mệnh Hỏa (nước dập tắt lửa và lửa sẽ nung chảy kim loại). 

Theo quan niệm tam hợp- tứ hành xung, bố mẹ tuổi Dậu và Sửu sẽ hợp với con tuổi Tỵ. Bởi vì Tỵ- Dậu- Sửu là một nhóm tam hợp. 3 con giáp thuộc tam hợp khi nằm trong một mối quan hệ sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thành công, tương trợ được cho nhau để cùng phát triển.

Còn tứ hành xung là 4 con giáp trái ngược nhau về tính cách, quan điểm và phong cách sống. Nếu nằm trong một mối quan hệ thì dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn và cãi vã. Các tuổi Dần- Thân- Tỵ- Hợi là một nhóm tứ hành xung. Vậy nên bố mẹ tuổi Dần, Thân và Hợi không hợp với con tuổi Tỵ. 

Những tuổi bố mẹ hợp sinh con năm 2025
Những tuổi bố mẹ hợp sinh con năm 2025

Nếu bố mẹ chưa biết tuổi và mệnh của hai vợ chồng có hợp với con sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ hay không, nếu không thì nên sinh con năm nào là tốt nhất, hãy để lại thông tin ở dưới đây để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

  TÍNH THÁNG ĐẸP THỤ THAI

  Bạn mong muốn sinh bé trai hay sinh bé gái?

  Trên đây, bố mẹ đã được giải đáp thắc mắc Sinh con 2025 tháng nào tốt? Người ta thường nói “con cái là duyên trời”, việc mang 1 thiên thần đến với thế giới luôn là chuyện tốt. Dù là sinh tháng nào, năm nào hay mệnh gì thì chắc chắn em bé cũng sẽ mang tới niềm vui to lớn cho cha mẹ. 

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0777.266.882