Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

2024 Giáp Thìn được xem là năm tốt, thích hợp để sinh con. Vậy bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 sẽ như thế nào, có hợp không? Hãy cùng tìm hiểu qua phần luận giải sau đây nhé!

1. Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không?

Bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 có Thiên Can Quý, Địa Chi Dậu và mang mệnh Kim. Theo luận giải tử vi, người tuổi này sinh con năm 2024 Giáp Thìn sẽ có những biến đổi về vận mệnh như sau:

  • Về đường đời: Sau khi người tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xong sẽ gặp một vài khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, những trở ngại này không quá lớn nên hoàn toàn có thể vượt qua. Khi khó khăn qua rồi, cuộc sống sẽ thêm nhiều thuận lợi, may mắn, vạn sự đều hanh thông.
  • Về đường công danh sự nghiệp: Bố mẹ tuổi Quý Dậu vốn thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có chút tự ti, thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội phát triển. Trong khi đó, con sinh năm 2024 Giáp Thìn lại có tính khí mạnh mẽ và dứt khoát. Bởi thế, nếu bố mẹ tuổi Dậu kết hợp cùng con tuổi Thìn sẽ có nhiều đột phá trong cuộc sống, có thêm cơ hội phát triển và con đường công danh sự nghiệp sẽ thêm rộng mở. 
  • Về gia đạo: Sinh con tuổi Giáp Thìn, bố mẹ tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều tình yêu thương từ mọi người xung quanh. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng đi lên, luôn có sự thấu hiểu, đồng vợ đồng chồng. Về hậu vận, gia đình sẽ sung túc, con đàn cháu đống.

Qua luận giải tử vi trên, nhìn chung bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 đều có những thay đổi tích cực. Tuy nhiên, để biết tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không thì phải xét đến 3 yếu tố là Ngũ hành, Thiên Can và Địa Chi. Phần lý giải chi tiết về 3 yếu tố này sẽ được chia sẻ ở phần tiếp theo đây!

Bố mẹ tuổi Quý Dậu sau khi sinh con sẽ như thế nào
Luận giải tử vi bố mẹ tuổi Quý Dậu sau khi sinh con tuổi Giáp Thìn

2. Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Ngũ hành

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố Ngũ hành, có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Chính vì thế, để biết bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có hợp không, gia đình hãy dựa vào yếu tố này để đánh giá. 

Theo tử vi, bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 mang mệnh Kim, con sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa. Mà trong Ngũ hành, Hỏa lại khắc Kim nên mệnh của con có thể gây bất lợi cho bố mẹ. 

Tuy nhiên, theo luận giải ở trên, những khó khăn, bất lợi này, bố mẹ hoàn toàn có thể vượt qua. Sau đó, cuộc sống lại gặp được nhiều thuận lợi, may mắn. Vậy nên, bố mẹ cũng đừng quá lo lắng nếu đang có dự định sinh con năm 2024 nhé!

Xét theo Ngũ hành sinh khắc
Mức độ hợp của bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Ngũ Hành

3. Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Thiên can

Từ xa xưa, người Trung Hoa cổ đã sử dụng 10 Thiên can để giải thích về vận mệnh của con người. Theo đó, Thiên can Giáp thuộc Dương, mang tính cách đặc trưng là cương trực và kỷ luật cao. Còn Thiên can Quý thuộc Âm nhưng cũng mang những tính cách đặc trưng này. 

Ngoài ra, theo cách lý giải khác thì Quý là Âm Thủy, Giáp là Dương Mộc nên sẽ có Âm Dương đồng hành, Ngũ hành Thủy sinh Mộc. Do đó, bố mẹ mang Thiên can Quý khá hợp để sinh con có Thiên can Giáp. 

Xét Theo Thiên Can
Mức độ hợp tuổi của bố mẹ tuổi Quý Dậu với con tuổi Giáp Thìn theo Thiên can

4. Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Địa chi

Tương tự như Ngũ hành và Thiên can, Địa chi cũng có những bộ xung hợp với nhau. Trong đó, Dậu và Thìn thuộc nhóm Lục hợp nên có phần bổ trợ cho nhau. Đây là mối quan hệ tốt đẹp, có sự gắn kết và đồng điệu. Vậy nên bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 rất hợp. 

Xét theo Địa chi
Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Địa chi

5. Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Cả 12 tháng trong năm 2024 đều rất hợp để tuổi Quý Dậu sinh con. Trong đó, các tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 8 là tốt nhất. Con sinh ra hợp tuổi bố mẹ Quý Dậu, mang vận mệnh tốt, cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn và mang lại tài cho gia đình. 

Vận mệnh cụ thể của các bé qua từng tháng sinh sẽ như sau:

  • Tháng 2: Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con vào tháng 2 rất tốt. Con sinh ra vông cùng thông minh, hoạt bát, mang đầy phúc khí đến cho gia đình. 
  • Tháng 4: Con sinh tháng này sẽ được quý nhân phù trợ ngay từ khi mới sinh ra. Cuộc sống gặp được nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.
  • Tháng 6: Con sinh tháng 6 năm Giáp Thìn có tính cách ôn hòa, khéo léo nên rất được lòng mọi người. Thêm đó, lại nhanh nhẹn, hoạt bát nên có nhiều cơ hội phát triển. Về sau đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở. 
  • Tháng 8: Bé sinh tháng 8 năm Giáp Thìn được đánh giá là có trí tuệ hơn người nên đường học tập, công danh luôn sáng lạn. Thêm đó lại rất hiếu thuận, có lòng yêu thương nên luôn được mọi người đánh giá cao và tôn trọng. 

Tóm lại, nếu muốn con sinh năm 2024 Giáp Thìn có vận mệnh tốt, hợp tuổi bố mẹ Quý Dậu nhất thì gia đình hãy lên kế hoạch phù hợp và hạ sinh vào các tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 8. 

Bố mẹ tuổi Quý Dậu hợp sinh con tháng nào?
Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Nhìn chung, bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 rất hợp. Bé con sinh ra sẽ mang vận mệnh tốt, luôn gặp nhiều may mắn. Vậy nên, nếu bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 hãy yên tâm sinh con vào năm này. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bố mẹ hãy để lại tại phần bình luận để được giải đáp ngay nhé!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments