Báo Cáo Nghiên Cứu Tính Chính Xác SQA-iO

SQA-iO là thiết bị phân tích tinh dịch đồ cho các phòng xét nghiệm, phòng khám nhỏ và vừa. Thiết bị được sử dụng kèm với máy tính và lưu trữ dữ liệu đám mây, có thể tra cứu thông tin bệnh nhân mọi lúc mọi nơi với internet!

Độ chính xác thực tế của SQA-iO

Mục tiêu của nghiên cứu là tìm hiểu chứng minh độ chính xác của SQA( Chính xác thực sự, Tần suất và số lần giữa lần lấy mẫu)

Độ chính xác được đánh giá dựa trên tương quan giữa PPA & NPA so với SQA-Vision và căn cứ theo tiêu chuẩn tinh dịch đồ WHO 5. Hệ số biến thiên trong thiết bị và giữa các thiết bị với nhau được đánh giá qua các kết quả lặp lại của nhiều mẫu tinh dịch.

Nghiên cứu được thực hiện tại MEDICAL ELECTRONIC SYSTEMS, ISRAEL (MES) bao gồm từng phương pháp đánh giá này. Bốn thiết bị SQA-iO so với hai thiết bị SQA (PREDICATE).

Độ chính xác được phân tích bằng cách sử dụng 24 mẫu tinh dịch của người hiến được thử nghiệm lặp lại với thể tích bình thường và 23 mẫu tinh dịch với thể tích thấp. Tổng cộng có 564 bài kiểm tra đã được thực hiện trong cuộc nghiên cứu này!

BẢN BÁO CÁO ĐẦY ĐỦ NGHIÊN CỨU ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA SQA-iO

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments