Bật mí canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền, có chuẩn không?

Canh trứng là phương pháp hỗ trợ sinh sản khoa học rất an toàn, chi phí hợp lý mà tỷ lệ thành công rất cao. Vậy Canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền và có chuẩn xác không? Hãy cùng Yo Sperm Test tìm hiểu về phương pháp này ngay sau đây.

Canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền?

Khi áp dụng cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai, thông thường chi phí các mẹ cần bỏ ra sẽ vào khoảng từ 300.000 – 990.000 đồng. Đây là chi phí để mua que thử rụng trứng trong suốt giai đoạn canh trứng của mẹ. Que thử rụng trứng rất cần thiết vì chúng sẽ giúp kết quả canh của mẹ chuẩn xác, nâng cao tỷ lệ thụ thai con trai như ý.  

Tuy nhiên, trong quá trình canh thả, do bị tác động từ một số yếu tố mà nhiều mẹ khó có thể nhận biết được sự tăng sinh của nồng độ LH. Với những trường hợp này, mẹ cần phải soi trứng trước khi canh để thấy rõ sự phát triển của các nang trứng. Chi phí thực hiện phương pháp này sẽ giao động từ 250.000 – 350.000 đồng tùy thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh và hình thức siêu âm trên bụng hay đầu dò âm đạo.

Như vậy, chi phí cơ bản của phương pháp canh trứng sinh con trai sẽ giao động khoảng từ 300.000 – 1.240.000 đồng (bao gồm chi phí mua que thử rụng trứng và chi phí thực hiện soi trứng). 

Canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền? Tùy vào từng trường hợp mà chi phí của phương pháp khác nhau
Canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền? Tùy vào từng trường hợp mà chi phí của phương pháp khác nhau

Ngoài canh trứng, bố mẹ hãy cùng tìm hiểu thêm thụ tinh ống nghiệm có chọn được con trai không để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình nhé!

2. Canh trứng sinh con trai có chuẩn không?

Như đã nói, canh trứng sinh con trai là cách sinh con trai tự nhiên có căn cứ khoa học nên độ chuẩn xác lên đến 85%. Theo phương pháp của TS. Shettles – Tác giả cuốn sách “How to choose the sex of your baby”. Trong đó, phương pháp sinh con trai của TS. Shettles căn cứ theo đặc điểm tinh trùng mang NST Y và canh chuẩn xác thời điểm trứng rụng.

Cho đến nay, phương pháp này đã được rất nhiều gia đình tin tưởng áp dụng thành công. Để nhận Miễn Phí cẩm nang canh trứng sinh con trai Shettles hãy tham gia hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu  ngay nhé!

Độ chuẩn xác của phương pháp lên đến 85%
Canh trứng sinh con trai có độ chuẩn xác lên đến 85%

Canh trứng sinh con trai là phương pháp có độ chuẩn xác lên đến 85%. Thế nhưng tại sao quan hệ đúng ngày trứng rụng mà vẫn là con gái nhỉ?

Như vậy, qua bài viết các bạn cũng đã nắm được Canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền? và có chuẩn xác hay không? Hy vọng các gia đình sẽ lựa chọn phương pháp canh trứng an toàn, thực sự hiệu quả này.

guest
10 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments