Lịch sinh con trai chuẩn nhất được lưu truyền nhiều đời nay!

Trong vô vàn cách sinh con trai theo ý muốn, sử dụng lịch sinh con trai là cách dễ áp dụng, không cần kiến thức chuyên biệt, sâu xa. Vì vậy cách này được nhiều cặp vợ chồng tìm hiểu và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, vì được lưu truyền qua nhiều đời nên lịch sinh con trai xuất hiện khá nhiều biến thể, khiến bố mẹ không biết phiên bản nào mới thật sự chính xác. Hôm nay, Yo Sperm Test sẽ giúp bạn đi tìm lịch sinh con trai chuẩn nhất mà ông bà ta đã để lại nhé!

Lịch sinh con trai theo lịch vạn niên Trung Hoa chuẩn xác nhất!

Lịch sinh con trai mà các bố mẹ truyền tai nhau xuất phát từ lịch vạn niên của Trung Hoa, xưa kia được các Thái giám nghiên cứu và sử dụng với mục đích tính tháng thụ thai để sinh được hoàng tử cho nhà vua. Nó được tìm thấy trong một ngôi mộ cổ 700 năm ở Bắc Kinh, Trung Quốc và được lưu truyền cho đến tận bây giờ. 

Lịch vạn niên này giúp dự đoán giới tính thai nhi dựa trên tuổi âm lịch của mẹ và tháng dự định thụ thai. Nếu muốn sinh được con trai, bố mẹ đối chiếu theo lịch để lựa chọn tháng thụ thai phù hợp. 

Lịch sinh con trai theo lịch vạn niên cổ chuẩn xác nhất
Lịch sinh con trai theo lịch vạn niên cổ chuẩn xác nhất

Những mẹ trong độ tuổi từ 18- 45 có thể sử dụng lịch sinh con trai này. Cột dọc là tuổi của mẹ tính theo âm lịch, hàng ngang trên cùng là tháng thụ thai từ tháng Giêng (tháng 1 âm lịch) đến tháng Chạp (tháng 12 âm lịch). Ô giao nhau giữa hàng ngang và cột dọc là giới tính thai nhi với dấu (+) là con trai, (0) là con gái. 

Cụ thể cách xem như sau: 

 • Xác định tuổi âm lịch của người mẹ (tuổi dương lịch cộng thêm 1)
 • Dóng theo hàng ngang từ cột tuổi của mẹ sang bên phải. 
 • Những tháng nào đánh dấu (+) chính là tháng bố mẹ có thể lựa chọn quan hệ để sinh được quý tử (lưu ý tính theo lịch âm).

Ví dụ: Tuổi âm lịch của người vợ là 24, nếu muốn sinh con trai, vợ chồng nên quan hệ vào tháng 1, 3, 4, 6 hoặc tháng 7 âm. 

Tuy nhiên lịch này chỉ đang áp dụng tháng thụ thai sinh con trai hợp tuổi với mẹ, mà chưa có hợp tuổi bố. Các bố mẹ nên xác định tháng thụ thai sinh được con trai dựa trên cả tuổi bố và mẹ để gia đình hợp mệnh, hợp tuổi, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc và viên mãn. 

Để biết được tháng thụ thai sinh con trai tài giỏi và hợp tuổi với bố mẹ, bố mẹ hãy điền thông tin ở form dưới đây để được xem miễn phí. Sau đó bố mẹ hãy vào hội sinh con theo ý muốn để nhận kết quả nhé!

  Bạn có muốn tính tháng thụ thai sinh bé trai miễn phí không?

  > Tìm hiểu thêm: Cách tính sinh con trai theo bát quái

  Lưu ý khi áp dụng lịch sinh con trai để đạt hiệu quả cao nhất!

  Sử dụng lịch sinh con trai là cách tính sinh con theo ý muốn dễ làm và thoải mái tâm lý cho bố mẹ. Qua đánh giá thực tế của nhiều cặp vợ chồng trên các diễn đàn, đặc biệt là lĩnh vực tử vi phong thủy thì lịch sinh con trai này được cho là tương đối chính xác. 

  Những cặp vợ chồng này chia sẻ rằng, họ áp dụng lịch sinh con trai để lựa chọn tháng thụ thai. Đến tháng đó, người vợ sẽ canh ngày rụng trứng để quan hệ ngay sau thời điểm trứng rụng, cơ hội sinh được quý tử sẽ cao hơn rất nhiều. Để được hướng dẫn miễn phí cách canh trứng sinh con trai 1 phát ăn ngay, bố mẹ hãy nhanh tay tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn nhé!

  Song song với đó là duy trì chế độ ăn uống cung cấp các dưỡng chất có lợi cho việc sinh con trai như bổ sung các loại thực phẩm giàu kiềm, uống bột ngũ cốc nội tiết Như Ý, hạn chế các loại thực phẩm làm tăng độ axit cho cơ thể… trước tháng thụ thai ít nhất 3 tháng.

  Sử dụng lịch sinh con trai kết hợp với canh trứng và chế độ ăn uống để nhanh chóng đạt hiệu quả
  Sử dụng lịch sinh con trai kết hợp với canh trứng và chế độ ăn uống để nhanh chóng đạt hiệu quả

  > Áp dụng thêm mẹo nằm nghiêng bên nào sau khi quan hệ để sinh con trai?

  Hy vọng rằng với lịch sinh con trai phiên bản chuẩn xác nhất cùng những lưu ý giúp bố mẹ sử dụng lịch sinh con trai hiệu quả mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết, những cặp vợ chồng đang mong ngóng một chàng hoàng tử sẽ sớm đạt được ý nguyện.

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0777.266.882