[Giải đáp] Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai? Có những lưu ý gì khi quan hệ săn bé trai? Hãy để Yo Sperm Test giúp bố mẹ tháo gỡ những khúc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?

Bố mẹ nên kiêng quan hệ từ 3 – 5 ngày trước khi giao hợp. Điều này sẽ giúp bố chuẩn bị được đầy đủ quân số tinh trùng Y sinh con trai. 

Nhưng thời gian kiêng như vậy chỉ phù hợp với những bố sau khi kiểm tra chất lượng tinh trùng đã đạt kết quả tốt! Nếu những bố chưa kiểm tra hoặc chất lượng chưa tốt thì việc kiêng quan hệ không mang nhiều ý nghĩa.

Do đó, trong thời gian kiêng quan hệ này, các bố hãy kết hợp chế độ ăn dinh dưỡng, giúp tăng chất lượng tinh trùng Y nhanh chóng. Nhận ngay thực đơn tăng tinh trùng Y, nâng cao tỷ lệ đậu thai con trai lên đến 99% hoàn toàn Miễn Phí tại Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu.

Bố mẹ nên kiêng quan hệ từ 3 - 5 ngày nhằm đảm bảo chất lượng tinh trùng
Để sinh con trai như ý, bố mẹ hãy nên kiêng quan hệ từ 3 – 5 ngày

Thế nhưng, nhiều trường hợp đã kiêng quan hệ từ 3 – 5 ngày để tăng chất lượng tinh trùng mà tại sao có người không sinh được con trai? Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Khung giờ quan hệ sinh con trai có phải lúc 3h sáng?

Quan hệ lúc 3h sáng không chắc sẽ sinh được con trai như ý và cũng không có khung giờ quan hệ sinh con trai cố định nào cả. Vì muốn sinh con trai phụ thuộc vào xác định thời điểm rụng trứng thật chuẩn. 

Nên nếu chỉ quan hệ theo khung thời gian nào đó thì có thể lúc đó trứng chưa rụng hoặc đã rụng quá lâu và không thể thụ tinh được nữa. Do đó, nếu muốn thụ thai con trai, bố mẹ cần xác định khung giờ quan hệ theo thời điểm rụng trứng của mẹ. Nhưng quan hệ lúc nào dễ có con trai? Trước hay sau khi trứng rụng?

Không có khung giờ quan hệ cố định để sinh con trai
Quan hệ lúc 3h sáng không chắc sẽ sinh được con trai và cũng không có khung giờ quan hệ cố định

Để sinh con trai nên quan hệ trước hay sau ngày trứng rụng?

Để sinh con trai bố mẹ nên quan hệ ngay sau khi trứng rụng (càng sát thời điểm rụng trứng càng tốt). Vì tinh trùng Y có thời gian sống ngắn nên nếu quan hệ trước thời điểm trứng rụng thì sẽ mất thời gian chờ đợi quá trình phóng noãn diễn ra. Như vậy sẽ khiến chất lượng tinh trùng Y suy giảm, thậm chí là bị tiêu biến. 

Nếu trứng rụng rồi quan hệ có con trai không? Câu trả lời là có thể vì lúc này trứng đã rụng sẵn để đợi thụ tinh với tinh trùng Y. Nhưng không phải cứ quan hệ sau thời điểm trứng rụng là có con trai vì tỷ lệ tinh trùng Y sống sót trong cơ thể mẹ càng giảm dần theo thời gian. 

Để tăng cơ hội thụ thai con trai, bố mẹ hãy quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng
Quan hệ ngay sau khi trứng rụng để tăng cơ hội sinh con trai

Tinh trùng có thời gian sống khá ngắn. Vậy tinh trùng y sống được bao lâu trong tử cung để chờ trứng rụng rồi thụ thai con trai?

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?

Với nam giới có chất lượng tinh trùng tốt thì chỉ cần quan hệ 1 lần ngay sau khi trứng rụng là đã có thể thụ thai con trai.  

Tuy nhiên, để tăng tỷ lệ săn bé trai thành công, mẹ cần xác định rõ ràng thời điểm trứng rụng. Và sử dụng que thử rụng trứng chính là cách xác định thời điểm rụng trứng chính xác nhất thông qua sự tăng sinh của nồng độ LH. Từ đó sẽ biết được nên tiến hành quan hệ vào thời điểm nào là phù hợp nhất. Đây chính là một trong những bí quyết sinh con trai bố mẹ không nên bỏ qua. 

Để biết nên chọn loại que thử rụng trứng nào? Quá trình canh thả ra sao để đạt kết quả chuẩn xác nhất, các mẹ hãy tham khảo kinh nghiệm được chia sẻ tại Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu từ những mẹ đi trước. Những chia sẻ này rất hữu ích cho các mẹ đó. 

Chỉ nên quan hệ 1 lần vào ngày rụng trứng để sinh con trai
Ngày rụng trứng bố mẹ nên quan hệ từ 1 lần để sinh con trai như ý

Hướng dẫn chi tiết cách thử que rụng trứng để sinh con trai, bố mẹ hãy cùng tham khảo

Với những chia sẻ trên đây, băn khoăn về ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai của bố mẹ chắc hẳn đã được giải đáp rồi nhỉ? Qua bài viết này, Yo Sperm Test hy vọng bố mẹ sẽ bỏ túi thêm được nhiều kinh nghiệm cho hành trình canh thả cậu ấm của mình. Chúc bố mẹ sớm đón tay quý tử thành công.

guest
8 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments