Thuốc tăng tinh trùng Y cho nam giới tốt nhất 2023!

Thuốc tăng tinh trùng Y cho nam giới sinh con trai hay thực phẩm chức năng nào giúp cải thiện tốt nhất, đúng vào trọng tâm điều trị tinh trùng yếu và tăng khả năng sinh sản nam giới để chuẩn bị sinh con? để biết được vấn đề này không dễ nhưng Yo Sperm Test khẳng định sẽ giúp bạn đọc hiểu chính xác nhất vấn đề và lựa chọn đúng qua bài viết này!

Lựa chọn thuốc tăng tinh trùng – nam giới cần chú ý điều gì?

Thuốc bổ tinh trùng giúp tăng số lượng tinh trùng và chất lượng tổng thể của tinh trùng giảm dị dạng và giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn nhờ những hoạt chất tạo ra sự cân bằng nội tiết tố, giúp cơ thể nam giới sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên.

Nam giới quan hệ nhiều lần nhưng vẫn không thể có con theo ý muốn, nên tiến hành làm các xét nghiệm chất lượng tinh trùng bản thân. Theo Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội, đã có nhiều bệnh nhân tâm sự chữa 15-20 năm với đủ các thứ thuốc đông và tây y tốt nhất, nhưng khi hỏi rõ ai chữa và chữa bằng thuốc gì thì họ không thể kể ra được!

Bên cạnh đó có những nam giới kể ra họ đã điều trị tinh trùng ở cơ sở A, Bác sĩ B bằng tiêm testosterone cả 1 năm, có cảm thấy sinh hoạt tình dục mạnh hơn, thoải mái hơn nhưng vẫn không thể có thai. Thực tế việc tiêm nội tiết tố chỉ giúp cải thiện khả năng sinh lý một vài chỉ số của tinh trùng, nhầm lẫn và hiểu sai điều trị bằng testosterone kéo dài là hiện tượng cần lưu ý hiện nay.

Testosterone và FSH, LH là rất cần cho sự khởi động và duy trì sinh tinh song rất nhiều người không biết rằng testosterone liều cao và kéo dài lại làm cho sự sinh tinh bị ức chế mạnh, thậm chí gây không có tinh trùng.

Hãy phân biệt rõ điều trị tăng cường sinh lý khác với tăng chất lượng tinh trùng để cải thiện chất lượng sinh sản ở nam giới để tránh mất thời gian và tiền bạc. Dưới đây là những điều nam giới đặc biệt chú ý!

Nam giới chậm con, mong muốn cải thiện chất lượng tinh trùng, khả năng sinh sản hoặc tăng tinh trùng Y sinh con trai, hãy tham gia Cộng đồng Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu để lấy tài liệu, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều cặp vợ chồng đã cải thiện thành công nhé!

1. Thuốc bổ tinh trùng cho các tình trạng dị dạng hình thái

Với nam giới bị tinh trùng dị dạng, thì thuốc bổ tinh trùng tốt nhất là những viên uống bổ sung cho nam giới có chứa nhiều các chất chống oxy hóa tự do như Glutathione, Co-enzyme Q10, Vitamin C, Vitamin E.

Sự dị dạng của tinh trùng là do oxy hóa gốc tự do có thể kể đến điển hình từ việc hút thuốc lá, rượu bia thường xuyên, tiếp xúc môi trường hoá học và khắc nghiệt như nhiệt độ cao, thiếu dưỡng khí liên tục và liên tục dài ngày.

Thuốc bổ tinh trùng dị dạng
Ngoài việc dùng viên uống bổ tinh trùng nam giới nên dừng ngay rượu, bia, thuốc lá!

2. Nam giới tinh trùng loãng, ít nên uống gì?

Số lượng tinh trùng loãng, ít, là những tình trạng phổ biến hàng đầu khiến nam giới chậm con. Hoạt chất cần bổ sung trong trường hợp này là những viên uống có thêm L-arginine với hàm lượng trên 200mg.

Đặc biệt chú ý tới L-carnitine kết hợp với L-arginine theo tỷ lệ nhất định sẽ giúp tăng sản sinh tinh nguyên bào, từ đó tăng số lượng tinh trùng mới một cách dồi dào. Song với đó cần thêm các hoạt chất bổ tinh trùng khác như là kẽm, protein, magie, canxi và các vitamins tổng hợp.

Tăng số lượng tinh trùng thì nên chú ý tới hoạt chất L-arginine trong thuốc bổ tinh trùng
Thuốc tăng số lượng tinh trùng Y và tinh trùng X thì nên chú ý tới hoạt chất L-arginine trong thuốc bổ tinh trùng

Top 3 Thuốc tăng tinh trùng Y cho nam giới tốt nhất 2023

Qua thông tin phía trên, bạn đọc đã được trang bị thêm thông tin để lựa chọn thuốc bổ tinh trùng cho nam giới và thực phẩm chức năng tăng chất lượng tinh trùng Y sinh con trai tốt nhất. Bạn nên lựa chọn viên uống tổng hợp, hỗ trợ sinh sản cho nam giới bao gồm các hoạt chất như: L-arginine, glutathione, coenzyme Q10, kẽm và các vitamin tổng hợp.

1. Thuốc cải thiện tình trạng tinh trùng ít – Clomiphene Citrate

Đây là một thuốc tổng hợp có cả tính Estrogen và kháng Estrogen làm tăng cả LH và FSH. Clomiphen đã được sử dụng rộng rãi với các liều lượng khác nhau tùy tình trạng chất lượng tinh trùng, sử dụng từ 3-6 tháng.

Tỷ lệ thành công đánh giá bằng tỷ lệ có thai đạt được sau 6 tháng điều trị thay đổi nhiều, từ 10-30%. Ngoài sử dụng Clomiphen citrate, nam giới được và nên dùng thêm các Acid amin như L-Arginine, L-Carnitine, Glutahione, Vitamin E, Kẽm và các vi chất khác.

Viên uống tổng hợp các hoạt chất kể trên trong 1 viên nang đảm bảo tiện lợi, hiệu quả cao cho nam giới sẽ được nhắc tới bên dưới đây, mời bạn đọc tham khảo tiếp!

Đánh giá cải thiện: 8/10

2. Cách tăng tinh trùng Y sinh con trai bằng Wellmen Conception

Một loại thuốc bổ tinh trùng hiệu quả nhất hiện nay là Wellmen Conception bổ tinh trùng sản phẩm của công ty dược phẩm E&S Pharma đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng và được rất nhiều bác sĩ nam khoa và chuyên gia sinh sản khuyên dùng.

Bổ tinh trùng Wellmen có hàm lượng hoạt chất cao và được phối trộn tỷ lệ tốt cho sự sinh tinh. Wellmen hỗ trợ nam giới tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng tốc độ di động và giảm dị tật tinh trùng để thụ thai thành công.

Bên cạnh đó, bổ tinh trùng Wellmen còn hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu, giảm ham muốn, tăng cường sinh lý cho cánh mày râu. Có thể nói với những hoạt chất tốt có trong Wellmen Conception thì đây xứng đáng là lựa chọn cần ưu tiên hàng đầu so với các loại thuốc bổ tinh trùng và TPCN bổ tinh khác trên thị trường hiện nay.

Thành phần của Wellmen Bổ tinh trùng chứa các hoạt chất quan trọng cho tinh trùng, nổi bật như:

 • L-Arginine 500mg: giúp tăng tốc độ di động của tinh trùng, cần thiết cho sự sinh tinh. Nam giới thiếu L-arginine sẽ bị tinh trùng đứng im, số lượng ít và không có sự chuyển hóa.
 • Glutathione 2,5mg: Giúp tăng mật độ tinh trùng, tốc độ di chuyển, hình thái, tránh tổn thương DNA. Glutathione còn giúp bảo vệ tinh trùng khỏi tác dụng phá hủy của ROS. 
 • Kẽm 62mg: Giữ tinh trùng vẹn toàn, không tổn thương, nâng cao các chỉ số như độ tiến thẳng, độ đặc cho tinh dịch. 
 • Coenzyme Q10 10mg: Là chất chống oxy hóa, bảo vệ tinh trùng khỏi các tổn thương dẫn đến dị dạng tinh trùng. 
 • L-carnitine 129mg: Là chất antioxidant hòa tan trong nước, cơ chế bảo vệ tinh trùng chống oxy hóa đồng thời tạo ra năng lượng cho tế bào giúp tăng số lượng và sự dẻo dai, khỏe mạnh cho tinh trùng.
 • Vitamin tổng hợp (A, B1, B2, B3, B12,…): Nhờ đặc tính bảo vệ sự ưu việt tinh trùng, bổ sung vitamin tổng hợp sẽ làm tăng độ di chuyển, mật độ của tinh trùng, từ đó khả năng thụ thai sẽ cao hơn rất nhiều.

Cùng rất nhiều hoạt chất thiết yếu khác, Bổ tinh trùng Wellmen có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng trong vòng từ 3 tháng sử dụng sản phẩm.

Thuốc bổ tinh trùng Wellmen
Bổ tinh trùng Wellmen là viên uống tổng hợp và phối trộn tốt các hoạt chất tốt cho tinh trùng

Đánh giá cải thiện: 9/10

3. Tinh chất hàu UP Oyster Extra – tăng cường sinh lý và chất lượng tinh trùng

Tinh chất Hàu UP Oyster Extra là thực phẩm chức năng rất cơ bản cho nam giới để bổ sung Kẽm và Protein bổ cho tinh trùng nam giới.

Được chiết xuất bột thịt hàu biển New Zealand tự nhiên 100%, nổi tiếng nuôi ở vùng biển sạch nguyên sơ có nhiều sắt, protein và các acid amin tốt cho tinh trùng nam giới. Kèm theo chiết xuất Ba Kích – 1 loại thảo dược quá nổi tiếng về tăng cường sinh lý, ham muốn tình dục nam giới, giảm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Hàm lượng hoạt chất: 1 viên uống Hàu UP OYSTER EXTRA có chứa các thành phần:

 • Bột thịt hàu New Zealand: 400mg.
 • Kẽm Oxyd: 9mg.
 • Chiết xuất Ba kích: 90 mg. 
 • Phụ liệu: Lactose, Cellulose vi tinh thể, Polyvinyl pyrrolidon K30, Nipagin, Nipasol, Natri starch glycolat, Magnesi stearat, Hydroxypropyl methylcellulose, Talc, Titan dioxyd, màu tổng hợp vừa đủ một viên.

Đánh giá cải thiện: 8,5/10

Tinh chất hàu UP Bổ tinh trùng
Tinh chất Hàu UP Bổ tinh trùng và tăng cường sinh lý nam giới

Tham khảo >> Tinh Trùng Y sống bao lâu trong tử cung?

Thực đơn bổ tinh trùng dễ sinh con dành tặng bạn đọc miễn phí!

Như đã phân tích các hoạt chất cần ở trên, nam giới nên chọn thuốc bổ tinh trùng có các hoạt chất sinh tinh, chống oxy hoá nhằm giảm tinh trùng dị dạng, đặc biệt tinh trùng dị dạng cổ và đuôi, tinh trùng ít.

Các chất này cũng tồn tại trong nhiều loại thức ăn như cá hồi, quả bơ và các loại hạt óc chó, macca, hạnh nhân… Ngoài sử dụng các viên uống bổ tinh trùng thì nam giới cũng đừng quên bổ sung protein và kẽm và các vitamin qua các loại thịt đỏ và hải sản, rau xanh…!

Bạn đọc muốn tham khảo thực đơn 7 ngày để kết hợp cùng viên uống bổ sung cải thiện chất lượng tinh trùng một cách nhanh chóng hãy nhấn nút dưới đây để nhận ngay thực đơn nhé!

  Nhận Thực Đơn Bổ Tinh Trùng

  Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thuốc tăng tinh trùng y cho nam giới tốt nhất cần chú ý gì, tiêu chí lựa chọn thuốc bổ tinh trùng phù hợp. Hãy áp dụng thực đơn lành mạnh như trên trong ít nhất 3 tháng để đạt được kết quả cải thiện sớm nhất. Chúc các bạn sớm có kết quả như ý!

  Đọc thêm: Tinh trùng yếu thì nên ăn gì và kiêng gì?

  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  View all comments