Top 3 mẹo dân gian nhanh có thai cho bố mẹ đang mong con!

Con cái là niềm mong mỏi của tất cả các cặp vợ chồng nhưng không phải ai cũng dễ dàng có con được như mong muốn. Có không ít người đã phải tìm mọi cách từ các phương pháp khoa học đến các mẹo dân gian để nhanh chóng thụ thai. Trong bài viết dưới đây, Yo Sperm Test muốn chia sẻ với các bố mẹ đang mong con những mẹo dân gian nhanh có thai được ông bà ta truyền tai nhau từ xưa đến nay.

 Mẹo dân gian nhanh có thai – Chú ý đến hướng giường ngủ

Mẹo dân gian nhanh có thai đầu tiên mà bố mẹ cần chú ý là yếu tố phong thủy của giường ngủ vì đây là nơi riêng tư, ân ái của 2 vợ chồng. Đầu giường nên được kê hướng về phía tây có núi tựa thay vì kê về hướng đông biển rộng, được cho là không có điểm tựa. 

Tránh kê giường ở những vị trí xấu khiến bạn khó có con sau: 

  • Trực diện cửa ra vào.
  • Kê sát cửa ra vào.
  • Đầu giường ngay sát cửa sổ.
  • Giường nằm giữa cửa sổ và cửa ra vào.
  • Giường kê chéo góc tường.
  • Giường đặt đối diện với gương.

Thêm vào đó, hãy đảm bảo giường được kê chắc chắn, không để vật sắc nhọn chĩa vào đầu giường và không được đặt quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ. Bạn nên thường xuyên vệ sinh gầm giường sạch sẽ, không nên để bụi bẩn lâu ngày hay cất trữ đồ đạc dưới gầm giường khiến khí xấu tích tụ xung quanh giường ngủ. Đây chính là yếu tố phong thủy khiến bạn khó sinh con theo ý muốn

Tránh vị trí đặt giường xấu khiến vợ chồng khó có con
Tránh vị trí đặt giường xấu khiến vợ chồng khó có con

Giữ nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng

Để dễ dàng hơn trong việc có con, ông bà ta cho rằng phải giữ cho không gian sống của 2 vợ chồng thoải mái và thoáng đãng. Vì vậy, dù bận rộn đến đâu, hãy cố gắng dành thời gian để dọn dẹp, thu xếp nhà cửa, giúp tổ ấm sạch sẽ, gọn gàng và đón nhiều năng lượng tốt đẹp.  

Theo phong thủy, nhà là nơi đón ánh sáng mặt trời và các nguồn năng lượng khác. Nếu căn nhà có đủ ánh sáng tự nhiên cũng như có nhiều sự trao đổi khí thì sẽ cân bằng âm dương và thúc đẩy việc thụ thai nhanh hơn. 

Giữ nhà cửa thông thoáng, tràn ngập ánh sáng là mẹo dân gian nhanh có thai
Giữ nhà cửa thông thoáng, tràn ngập ánh sáng là mẹo dân gian nhanh có thai

Trưng bày vật cầu may sớm sinh con

Một mẹo dân gian nhanh có thai nữa đó là trang trí nhà cửa bằng những đồ vật biểu tượng cho việc sinh sản, sự sinh sôi nảy nở. Hãy trưng bày những đồ vật sau ở trong nhà, trong phòng ngủ để cầu may và sớm đón thành viên mới trong gia đình:

  • Quả bầu hồ lô cầu con: Bầu hồ lô từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự sinh sản, sự hài hòa âm dương và tượng trưng cho con cháu đầy đàn. Vì thế mà ông bà ta luôn tin rằng treo bầu hồ lô trong nhà sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng mang thai. Cho nên nếu vợ chồng đang mong con, hãy thử dùng bầu hồ lô phong thủy để cầu con nhé! Tuy nhiên, cần phải hết sức cẩn trọng trong cách treo bầu hồ lô cầu con để đạt hiệu quả tối đa.
  • Quả lựu: Bạn biết không, quả lựu cũng là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở đấy. Vì vậy, việc trưng bày những quả lựu ở trong nhà sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh có con hơn. 
  • Quả trứng: Đặt những đồ vật có hình quả trứng cạnh giường ngủ cũng là cách làm tăng cơ hội thụ thai cho các cặp đôi chậm con vì quả trứng tượng trưng cho một cuộc sống mới. 
  • Bức tranh em bé: Từ ngày xưa, trong phòng tân hôn của các cặp vợ chồng thường được treo một bức tranh em bé bụ bẫm, đáng yêu với hy vọng gia đình sẽ sớm được đón chào thành viên mới. Tới bây giờ, mọi người vẫn truyền tai nhau rằng việc treo tranh em bé trong phòng ngủ hoặc phòng khách sẽ giúp mong ước có con của bố mẹ sớm thành hiện thực. Vì nó thể hiện niềm khao khát mãnh liệt, sự trông ngóng con từng ngày từng giờ. 

Bên cạnh những mẹo cầu con kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm văn khấn cầu con linh nghiệm tại nhà và ở chùa để cầu con vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng. Người có tâm ắt sẽ được trời phật phù hộ!

Để nhận thêm các mẹo dân gian nhanh có thai hoàn toàn miễn phí, được hàng trăm nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn áp dụng và đã có tin vui, hãy tham gia ngay vào hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu.

Ươm mầm hạnh phúc - đón con yêu

Các đồ vật cầu con nên trưng bày trong nhà
Các đồ vật cầu con nên trưng bày trong nhà

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếu đường con cái không được thuận lợi như những cặp vợ chồng khác, bạn hãy thử áp dụng các mẹo dân gian nhanh có thai được chia sẻ trong bài viết trên. Hy vọng rằng gia đình nhỏ của bạn sẽ sớm được chào đón một thiên thần nhỏ!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments