Phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai chính xác nhất!

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nếu chị em nào còn chưa biết về phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai thì thật là thiếu sót. Chỉ với vài thao tác cài đặt và theo dõi cơ bản, việc mong muốn có một bé trai đáng yêu đến với gia đình trở nên thật dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây, Yo Sperm Test sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!  

Tại sao muốn sinh con trai nên sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng?

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường sẽ bao gồm 4 giai đoạn: 

  • Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn kinh nguyệt: đây là những ngày chảy máu kinh. 
  • Giai đoạn tiếp theo  là giai đoạn nang noãn: ở giai đoạn này, các nang noãn phát triển thầm lặng ở 2 bên buồng trứng trong cơ thể phụ nữ. Bạn sẽ thấy khô ráo và thoải mái nhất ở giai đoạn này. Một hoặc hai nang trứng lớn nhất sẽ chuẩn bị cho sự rụng trứng ở giai đoạn kế tiếp. 
  • Giai đoạn thứ 3 là giai đoạn rụng trứng: đây là giai đoạn nang phóng noãn và cũng là thời điểm vàng để quan hệ sinh con trai. 
  • Giai đoạn cuối cùng là giai đoạn hoàng thể hóa: vỏ nang noãn còn lại sau khi phóng noãn sẽ tự teo lại và mất đi ở buồng trứng. 

Trước kia, dựa vào vòng lặp của chu kỳ kinh mỗi tháng, các chị em sẽ ghi chép ngày có kinh, hết kinh của mỗi tháng để lưu nhớ. Sau đó tính toán trừ 14 ngày để ra ngày rụng trứng.

Tính ngày rụng trứng theo cách thủ công
Theo dõi chu kỳ kinh để tính theo cách thủ công

Tuy nhiên, theo đánh giá của phần lớn các chuyên gia và bác sĩ sinh sản, thì cách này không đúng trên diện rộng lâm sàng nên khiến nhiều gia đình dù đã quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái. Chính vì thế cách xác định ngày rụng trứng chính xác nhất là nhờ “sự can thiệp” của công nghệ – phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai được ra đời với mục đích mang lại sự tính toán chuẩn hơn và dễ dàng hơn cho chị em. 

Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu thêm canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch sinh con trai của mình nhé!

Phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai tốt nhất hiện nay!

Hiện nay trên thị trường, phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline Care được người dùng đánh giá là phần mềm hiệu quả nhất, hỗ trợ hàng nghìn gia đình canh được quý tử như ý muốn. Eveline Care áp dụng công nghệ phân tích y sinh học AI thông minh giúp chị em xác định thời điểm rụng trứng với kết quả vô cùng chính xác lại nhanh chóng và tiện lợi.

App tính ngày rụng trứng
Phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai chuẩn nhất

So với các loại phần mềm tính rụng trứng thông thường, phần mềm tính rụng trứng Eveline Care có tính năng vượt trội đó là dự đoán ngày rụng trứng chính xác đến 99% dựa trên công nghệ AI. Cung cấp kết quả Thấp – Cao – Đạt đỉnh như trên hình ở trên mà bạn đọc có thể quan sát thấy. 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng lưu trữ kết quả tự động, giúp chị em theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dễ dàng. Phần mềm sẽ “thông báo nhắc nhở” khi gần tới ngày rụng trứng để nhắc nhở chị em test que, tránh bỏ lỡ thời điểm quan hệ sinh con trai. 

Phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai của Eveline Care còn khiến người sử dụng bất ngờ với dịch vụ chăm sóc khách hàng “cực mượt” và nhanh. 24/7 đều đặn sẽ luôn có nhân viên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các tính năng cũng như cách dùng và đồng hành với bạn trong quá trình tìm kiếm quý tử. Có thể nói đây là một phần mềm giúp bạn canh trứng sinh con trai thông minh và hiệu quả nhất thế giới.

Chắc bạn đọc nóng lòng download chiếc app tính ngày rụng trứng cực đỉnh này rồi đúng không? Rất may mắn là hãng cho download và sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn. Hãy nhanh tay download ở nút dưới này bạn nhé: 

  • Tải ứng dụng trên Iphone tại đây.
  • Tải ứng dụng trên các điện thoại khác tại đây.

Bên cạnh việc áp dụng phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh quý tử như ý. Bố mẹ hãy tìm hiểu thêm nhiều bí quyết sinh con trai bổ ích khác nhé!

Lưu ý đừng bỏ qua nếu muốn sinh con trai một phát ăn ngay này các bạn

Theo tiến sĩ Landrum B.Shettles, để sinh được quý tử, ngoài quan hệ đúng thời điểm rụng trứng, bố mẹ nên áp dụng thêm các bí kíp sinh con trai khác như tạo môi trường kiềm âm đạo, tư thế quan hệ sinh con trai, thực đơn tạo kiềm tiêu diệt tinh trùng X và tăng số lượng tinh trùng Y… 

Tham gia Hội nhận ngay thực đơn giúp tiêu diệt tinh trùng X và tăng tinh trùng Y nhanh chóng
Tham gia Hội nhận ngay thực đơn giúp tiêu diệt tinh trùng X và tăng tinh trùng Y nhanh chóng

Tham khảo ngay cách rửa muối kiềm sinh con trai để sớm mang thai quý tử như ý!

Nếu muốn sinh “quý tử”, các chị em đừng bỏ qua  phần mềm tính ngày rụng trứng sinh con trai Eveline Care nhé! Đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng lại cực kỳ chính xác là những lợi ích mà nếu không phải Eveline Care thì không sản phẩm nào có thể đảm bảo được đầy đủ tiêu chí phù hợp như vậy.

guest
10 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments