Xuất tinh ngoài có mang thai không?

Xuất tinh ra ngoài được xem là một lựa chọn được các anh hay áp dụng để tránh thai an toàn. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng xuất tinh ngoài vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn. Vậy xuất tinh ngoài có mang thai không? hay Tinh trùng dính bên ngoài liệu có thai không? Hãy cùng Yo Sperm Test đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xuất tinh ngoài có mang thai không?

Xuất tinh ngoài có mang thai không? thì câu trả lời là CÓ, thậm chí khả năng mang thai cũng là khá cao bởi: 

  • Trong lúc quan hệ, dương vật vẫn tiết ra tinh dịch có chứa 1 lượng nhỏ tinh trùng. Như vậy, trong khi giao hợp, vẫn tồn tại khả năng 1 tinh trùng nào đó gặp được trứng là rất cao. 
  • Nam giới xuất tinh gần âm đạo của nữ giới khi đã đạt cực khoái với ý nghĩ là không xuất tinh bên trong thì không thể có thai. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, vị trí xuất tinh không đủ xa hoặc tinh dịch bị bắn lại gần âm đạo thì việc đậu thai vẫn có xác suất xảy ra. 
  • Nam giới không kiểm soát được khi trong “cơn cực khoái”, phái mạnh có thể vô thức xuất ra một phần nhỏ tinh dịch vào trong âm đạo trước khi kịp rút “cậu nhỏ” ra ngoài.

Vì vậy, nếu chưa sẵn sàng có em bé trong khoảng thời gian này, các cặp đôi nên áp dụng một số cách tính ngày quan hệ an toàn khác nhé!

Vẫn có khả năng mang thai nếu xuất tinh ngoài
Xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai

Tay dính tinh trùng chạm vào vùng kín có thai không?

Một trong những biện pháp tránh thai “an toàn” mà vẫn giúp nữ giới đạt được cực khoái khác là quan hệ bằng tay. Tuy nhiên, xác suất dính bầu vẫn có thể xảy ra nếu trong quá trình giao hợp, một trong hai vợ chồng vô tình chạm tay vào tinh dịch rồi dùng tay thâm nhập đến vùng kín của nữ giới thì tinh trùng cũng sẽ có cơ hội đến gặp được trứng. 

Như trường hợp nếu quan hệ bằng tay ngay sau khi nam giới vừa xuất tinh hoặc tự thủ dâm thì khả năng đậu thai vẫn cao vì rất có thể trên tay của nam giới vẫn còn dính tinh trùng. 

Trong một số trường hợp khác, nữ giới chạm tay vào cậu nhỏ để gây kích thích và vô tình bị dính tinh dịch nhưng không vệ sinh tay sạch sẽ mà tự thủ dâm ngay.

Khả năng có con vẫn xảy ra nếu quan hệ bằng tay
Quan hệ bằng tay vẫn có khả năng có con

Tìm hiểu thêm xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không để có kế hoạch quan hệ phù hợp cũng như đảm bảo được sức khỏe tốt nhất cho nam giới nhé!

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

Ngoài ra nhiều người còn đặt ra câu hỏi rằng Tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Nếu chỉ cọ xát hai cơ quan sinh dục bên ngoài thì KHÔNG thể có thai vì sức khỏe tinh trùng cũng như khả năng sống sót của chúng không đủ mạnh để bơi qua quần áo vào bên trong. 

Tuy nhiên, nếu cọ xát khi nữ giới chỉ mặc quần lót dạng mỏng hoặc ren thì tinh trùng vẫn có thể bơi xuyên qua các khe hở nhờ chất nhầy của tinh dịch và âm đạo tiến vào sâu bên trong thụ thai với trứng. Vì vậy, để tránh mang thai ngoài ý muốn, các cặp đôi hãy lưu ý đến những trường hợp này. 

Khả năng mang thai vẫn xảy ra nếu nữ giới mặc quần lót mỏng
Tinh trùng dính vào quần lót khả năng có thai vẫn xảy ra

Như vậy, lời giải đáp cho thắc mắc Xuất tinh ngoài có mang thai không? đã được chia sẻ chi tiết qua bài viết trên đây. Hy vọng với những kiến thức được cung cấp, các cặp đôi sẽ có cái nhìn rõ hơn, chính xác hơn về biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài. Vậy đâu là biện pháp tránh thai an toàn dành cho các cặp đôi khi chưa muốn có con trong thời điểm này? 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments