Top 15 Bí quyết sinh con gái 100% cực chuẩn!

Bí quyết sinh con gái 1 phát ăn ngay chắc hẳn là điều mà nhiều gia đình đang tìm kiếm khi có dự định sinh công chúa. Tuy nhiên, giữa vô vàn các bí quyết được truyền tai nhau thì đâu là bí quyết giúp sinh con gái chuẩn nhất? Hãy cùng Yo Sperm Test tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

15 Bí quyết sinh con gái 100% cực chuẩn!

Áp dụng ngay 15 bí quyết sinh con gái dưới đây để sớm hạ sinh được một nàng công chúa xinh xắn, đáng yêu bố mẹ nhé!

1. Kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X sinh con gái

Kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X là bí quyết sinh con gái đầu tiên mà bố mẹ không nên bỏ qua, đặc biệt là với những gia đình đã có ít nhất 2 bé trai. Vì như vậy, bố mới có thể biết rõ được khả năng sinh sản của mình cũng như tỷ lệ tinh trùng X có đủ quân số hay không.

Bố nên thực hiện kiểm tra càng sớm càng tốt để có kế hoạch cụ thể và thời gian cải thiện tốt nhất. Tốt hơn hết, bố nên kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X trước khi thụ thai ít nhất là 3 tháng. 

Tìm hiểu thêm: Tinh trùng X sống được bao lâu?

Xét nghiệm tinh trùng X
Kiểm tra chất lượng tinh trùng với Yo Sperm Test – phương pháp đẻ con gái chính xác, chuẩn khoa học

Tìm hiểu thêm

2. Bổ sung dinh dưỡng tăng chất lượng tinh trùng X

Theo TS. BS Shettles, bổ sung các nhóm thực phẩm giàu tính Axit vào chế độ ăn mỗi ngày như: các loại đậu, măng tây, sữa & các chế phẩm từ sữa,… là cách làm tăng tinh trùng X để sinh con gái hiệu quả và vô cùng nhanh chóng. 

Tuy nhiên, không phải bổ sung càng nhiều thì càng tốt đâu bố mẹ nhé. Bố mẹ hãy phân chia và xây dựng một chế độ ăn phù hợp để việc bồi bổ tăng số lượng tinh trùng X đạt hiệu quả nhất. Để biết nên ăn những gì với hàm lượng bao nhiêu là đủ, bố mẹ hãy tham khảo ngay Thực đơn tăng tinh trùng X đã được chia sẻ tại Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu nhé!

Bo sung duong chat tang tinh trung X
Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng tăng chất lượng tinh trùng X

3. Kiểm tra chất lượng trứng và niêm mạc

Bên cạnh việc xét nghiệm tinh trùng cho bố, mẹ cũng đừng quên kiểm tra cả chất lượng trứng và niêm mạc của mình bởi để thụ thai con gái thành công cần có sự kết hợp từ những yếu tố này. 

Để biết trứng và niêm mạc chất lượng có tốt không, mẹ hãy tự theo dõi 3 chu kỳ kinh liên tiếp rồi dựa vào màu sắc và lượng máu kinh của từng chu kỳ để đánh giá. Tuy nhiên, để có kết quả chuẩn xác hơn, mẹ hãy kết hợp sử dụng que thử rụng trứng. Nếu trong suốt 1 chu kỳ kinh nguyệt mà kết quả test luôn mờ hoặc có thông báo về app trên máy luôn ở mức Thấp thì chứng tỏ nội tiết sinh sản của mẹ kém, chất lượng trứng và chất lượng niêm mạc có thể chưa đảm bảo. 

4. Tăng chất lượng trứng và niêm mạc sẵn sàng thụ thai con gái

Thực hiện một chế độ ăn phù hợp, đủ dưỡng chất để tăng chất lượng trứng và niêm mạc là một trong những bí quyết sinh con gái vô cùng quan trọng và cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Mẹ hãy dựa vào kết quả đã đánh giá qua những lần test để xây dựng được chế độ ăn phù hợp nhất.

Trong quá trình lên kế hoạch bồi bổ, ngoài việc cung cấp những thực phẩm có lợi, giàu dinh dưỡng, mẹ cũng nên kiêng các món ăn không tốt cho sức khỏe. Nhận ngay danh sách các món ăn mẹ nên kiêng nếu muốn sớm sinh con gái Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu nhé.

5. Tạo môi trường Axit cơ thể từ thức uống cho cả bố và mẹ

Như trên đã nói, tinh trùng X sẽ phát triển tốt trong môi trường giàu tính Axit nên tăng tính Axit tự nhiên cho cơ thể là điều cần thiết. Do đó, ngoài cách tạo môi trường axit để sinh con gái từ chế độ ăn mỗi ngày, bố mẹ cũng hãy nên bổ sung thêm một số thức uống giàu axit như Soda chanh. Bởi quá trình chuyển hóa của thức uống sẽ diễn ra nhanh hơn việc ăn các loại thực phẩm. 

Nhận ngay công thức pha Soda chanh đúng tỷ lệ, hỗ trợ tạo môi trường Axit cơ thể hiệu quả hoàn toàn Miễn Phí tại Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu

Nhận ngay công thức pha soda chanh
Bổ sung thức uống giàu tính Axit để tạo môi trường Axit tự nhiên

Đọc thêm: Cách tạo môi trường Axit để sinh con gái

6. Áp dụng bài tập tăng chất lượng tinh trùng X sinh con gái

Để sản sinh được 1 lứa tinh trùng mới, bố sẽ cần ít nhất 60 ngày. Vậy nên nếu thay đổi chế độ ăn và tích cực tập luyện trong thời gian này thì chất lượng tinh trùng của bố sẽ được cải thiện rất tốt. 

Với những bố đã có kết quả đạt tiêu chuẩn sau kiểm tra thì cũng không nên chủ quan mà hãy rèn luyện chăm chỉ để chất lượng tinh trùng X ngày càng tốt hơn. Một số bài tập đơn giản bố có thể tập luyện ngay tại nhà như Yoga, Kegel…

7. Mát xa bụng cải thiện chất lượng trứng – làm đẹp niêm mạc

Tương tự với mẹ, để chất lượng trứng và niêm mạc thêm tốt, sẵn sàng cho kế hoạch thụ thai con gái, mẹ hãy áp dụng một số bài tập mát xa bụng đơn giản tại nhà. 

Như vậy, trứng sẽ không chỉ được bồi bổ dinh dưỡng từ bên trong mà còn được kích thích phát triển từ bên ngoài. Từ đó, trứng sẽ phát triển đều đặn qua từng chu kỳ và dễ thụ tinh hơn. Ngoài ra, việc mát xa thường xuyên còn tác động khiến tử cung tăng co bóp, giúp dẫn truyền máu đi khắp nơi trong tử cung, nuôi dưỡng và làm dày niêm mạc cực hiệu quả. Để nhận video hướng dẫn mát xa bụng đơn giản tại nhà hoàn toàn Miễn Phí, mời các mẹ tham gia ngay Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu

Bài tập mát xa
Nhận ngay video hướng dẫn mát xa giúp cải thiện chất lượng trứng và niêm mạc hiệu quả

8. Lựa chọn que thử rụng trứng chất lượng tốt để canh

Có nhiều cách tính ngày rụng trứng khác nhau để sinh con gái đã được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, sự rụng trứng ở nữ giới chịu tác động từ nhiều yếu tố nên dễ có những sai lệch khi tính toán. Vậy nên các cách tính như dựa vào dịch nhầy âm đạo hay nhiệt độ cơ thể chỉ mang tính chất tham khảo. 

Theo bác sĩ Lê Thị Nhài – Phó trưởng khoa bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, muốn xác định được thời điểm rụng trứng chính xác, các mẹ nên kết hợp sử dụng thêm que thử rụng trứng trong quá trình canh thả. Vì que thử rụng trứng hoạt động dựa trên sự tăng sinh của nồng độ LH có trong nước tiểu, khi trứng sắp rụng, nồng độ LH này sẽ tăng lên, giúp mẹ nhận biết thời điểm rụng trứng cực chuẩn xác. 

9. Bí quyết quan hệ đúng thời điểm để sinh con gái

Dựa vào thời điểm rụng trứng đã xác định, bố mẹ hoàn toàn có thể biết được nên quan hệ khi nào phù hợp. Vậy muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? Quan hệ trước thời điểm rụng trứng từ 2 – 3 ngày chính là bí quyết sinh con gái thành công cao mà bố mẹ nên biết. Bởi tinh trùng X có sức sống dẻo dai nên nếu quan hệ trước thì chúng vẫn có khả năng sống sót rồi đợi trứng rụng để thụ tinh. 

10. Tạo môi trường axit âm đạo trước khi quan hệ

Ngoài những bí quyết trên, mẹ cũng cần chủ động tạo môi trường axit âm đạo trước khi quan hệ. Vì đây là vùng tinh trùng tiếp xúc đầu tiên khi giao hợp nên nếu môi trường âm đạo càng giàu tính axit thì cơ hội phát triển và khả năng di chuyển của tinh trùng X càng tốt, cơ hội thụ thai con gái càng được nâng cao. 

11. Kiểm tra độ Axit âm đạo trước khi quan hệ

Sau khi tạo môi trường axit âm đạo như bí quyết trên, trong nhiều trường hợp, độ Axit âm đạo của mẹ chưa đủ nên sẽ cần thụt rửa thêm nhiều lần. Do đó, trước khi quan hệ, các mẹ cần kiểm tra lại độ pH có trong âm đạo nhằm đảm bảo độ Axit đã đủ, tối đa hóa cơ hội thụ thai con gái thành công.

Nếu chưa biết cách kiểm tra độ Axit âm đạo như thế nào, mời các mẹ tham gia Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu để được nhận video hướng dẫn từ các chuyên gia sinh sản hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Kiểm tra nồng độ Axit âm đạo trước khi quan hệ là bí quyết sinh con gái
Kiểm tra nồng độ Axit âm đạo trước khi quan hệ là bí quyết sinh con gái

12. Áp dụng tư thế quan hệ phù hợp giúp sớm sinh con gái

Một bí quyết sinh con gái nữa mà bố mẹ không nên bỏ qua đó là áp dụng những tư thế quan hệ phù hợp. 

Muốn mang thai con gái thành công, bố mẹ nên chọn những tư thế quan hệ nông vì khi “cậu nhỏ” ở vị trí càng xa thì thời gian di chuyển tới gặp trứng của tinh trùng sẽ càng được kéo dài. Từ đó, tiêu diệt được phần nào tinh trùng Y bởi chúng có thời gian sống ngắn. Ngoài ra, rìa âm đạo cũng là vị trí có tính Axit cao nên khi tiếp xúc với phần này, việc di chuyển của tinh trùng X sẽ thêm thuận lợi. 

Để chọn được những tư thế quan hệ phù hợp giúp sớm mang bầu con gái, bố mẹ hãy dựa vào hình dáng tử cung của mẹ. Nhận ngay Hướng dẫn xác định hình dáng tử cung cực dễ hoàn toàn Miễn Phí tại Hội Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu

Dựa vào hình dáng tử cung để có tư thế quan hệ phù hợp sinh con gái
Nhận biết hình dáng tử cung để có tư thế quan hệ phù hợp

13. Không đạt cực khoái khi quan hệ

Dù quan hệ ở tư thế nào thì bố mẹ cũng cần kiểm soát để mẹ không đạt cực khoái khi giao hợp. Vì nếu càng lên đỉnh, âm đạo sẽ càng tiết ra dịch nhầy có tính Kiềm, gây bất lợi cho tinh trùng X bơi tới gặp trứng. Từ đó, tỷ lệ thụ thai con gái thành công sẽ không cao. 

14. Không kê gối dưới mông sau quan hệ

Kê gối dưới mông sau quan hệ để dễ thụ thai là bí quyết được nhiều mẹ truyền tai nhau. Tuy nhiên, muốn sinh con gái thì các mẹ không nên áp dụng bí quyết này vì như vậy thời gian di chuyển đến gặp trứng của tinh trùng sẽ bị rút ngắn, tăng cơ hội thụ thai cho tinh trùng Y. Thay vì kê gối dưới mông, để dễ thụ thai con gái, mẹ hãy nằm duỗi thẳng hoặc nghiêng ít nhất 30 phút nhé!

15. Bổ sung thêm thực phẩm giàu tính Axit sau quan hệ

Tinh trùng X sinh con gái có thể sống trong cơ thể nữ giới ít nhất là 3 ngày. Vậy nên sau quan hệ mẹ vẫn cần bổ sung thêm những nhóm thực phẩm giàu tính Axit nhằm ngăn chặn sự tồn tại của tinh trùng Y. Đồng thời gia tăng tinh Axit trong cơ thể để tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X phát triển, giúp sớm mang bầu con gái như ý muốn. 

Nên bổ sung thêm thực phẩm giàu tính Axit sau quan hệ nếu muốn sinh con gái
Sau quan hệ mẹ vẫn nên bổ sung thêm thực phẩm giàu tính Axit để tăng cơ hội thụ thai con gái

Lưu ý bố mẹ cần ghi nhớ để áp dụng bí quyết sinh con gái thành công

Hầu hết các gia đình đều rất nóng lòng có được một nàng công chúa xinh xắn đáng yêu trong nhà mà đã nhanh vội áp dụng những bí quyết sinh con gái trên. Chính vì thế, nhiều gia đình đã mắc phải một số sai lầm không đáng có. 

Vậy nên, để áp dụng bí quyết sinh con gái thành công, bố mẹ hãy lưu ý thêm những điều dưới đây. 

  • Áp dụng lộ trình sinh con gái phù hợp: Tùy vào tình trạng sức khỏe mà mỗi cặp bố mẹ lại có một lộ trình sinh con gái, thời gian bồi bổ sức khỏe riêng. Do đó trước khi áp dụng 15 bí quyết sinh con gái này, bố mẹ hãy nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia sinh sản để có lộ trình phù hợp nhé. 
  • Tránh sử dụng thuốc nam: Cho đến nay, các bài thuốc nam giúp sinh con gái theo ý muốn vẫn được lưu truyền và được nhiều gia đình tin tưởng áp dụng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ khoa sản, muốn sinh con gái, bố mẹ không nên sử dụng những bài thuốc này vì chúng chưa được kiểm chứng và dễ bị làm giả, pha trộn từ nhiều loại lá, cây,… Nên khi sử dụng, bố mẹ rất dễ gặp phải những tình trạng như đầy bụng, khó tiêu,…. ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khiến khó thụ thai được con gái như ý.
  • Lựa chọn những sản phẩm bổ trợ uy tín, đảm bảo chất lượng: Trong quá trình bồi bổ, cải thiện sức khỏe, nếu bố mẹ sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì rất khó để nâng cao được chất lượng sinh sản của mình. Nhiều trường hợp, chúng còn khiến sức khỏe sinh sản của bố mẹ bị suy giảm, khó thụ thai con gái. Vậy nên, trước khi bắt đầu kế hoạch sinh con gái, bố mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng. 
những lưu ý để sinh con gái thành công
Lưu ý cần nhớ để áp dụng bí quyết sinh con gái thành công

Trên đây là 15 bí quyết sinh con gái vàng đã được nhiều bố mẹ áp dụng và sinh được công chúa thành công. Nếu gia đình bạn cũng đang mong muốn hạ sinh được một bé gái xinh xắn, thì hãy áp dụng theo ngay những bí quyết này nhé!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments