[Giải đáp] Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? là thắc mắc cơ bản và phổ biến của các cặp vợ chồng đang mong muốn có 1 con gái xinh xắn, đáng yêu! để tăng cơ hội thành công phải làm những gì? Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia sinh sản của Yo Sperm Test giải đáp qua bài viết dưới đây, xem ngay nhé!

banner scg

Tại sao thời điểm quan hệ quyết định đến việc sinh con gái?

Có thể bạn chưa biết, giới tính thai nhi phụ thuộc hoàn toàn vào tinh trùng mang nhiễm sắc thể của người bố. Phụ nữ mang một cặp nhiễm sắc thể X, trong khi đàn ông mang một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y.

 • Trứng mang nhiễm sắc thể X gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ tạo thành hợp tử XX – giới tính nữ.
 • Trứng mang nhiễm sắc thể X gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ tạo thành hợp tử XY – giới tính nam.

Vì vậy, bí quyết sinh con gái thành công, tinh trùng mang nhiễm sắc X cần di chuyển nhanh hơn đến gặp trứng để thụ tinh trước tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Một trong những cách giúp giảm thiểu cơ hội sinh con trai và tối đa hóa khả năng sinh con gái, đó là xem xét đến việc lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp.

Vào những năm 1960, tiến sĩ có tên Landrum B.Shettles đã phát minh ra phương pháp giúp tăng cơ hội sinh con trai, sinh con gái theo ý muốn. Qua nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, ông đã chứng minh thành công mối liên kết chặt chẽ giữa thời điểm quan hệ và thụ thai sinh con gái. Theo đó:

Tinh trùng X có thể tồn tại trong môi trường âm đạo từ khoảng 3-5 ngày, trong khi tinh trùng Y chỉ tồn tại trong khoảng 1 ngày duy nhất. Tuy nhiên, tinh trùng X lại có nhược điểm bất lợi đó là bơi chậm hơn so với tinh trùng Y.

Chính vì vậy, vợ chồng muốn sinh con gái nên quan hệ vào thời điểm trước ngày rụng trứng 2-3 ngày để tăng cơ hội thụ thai bé gái. Còn nếu bạn quan hệ gần hoặc sau ngày rụng trứng, lúc này tinh trùng Y với tốc độ di chuyển nhanh sẽ đến gặp trứng trước để sinh bé trai.

Đặc biệt, theo thống kê của HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN, có đến 90% phụ nữ canh thành công bé gái nhờ quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2-3 ngày. Con số này có thể đạt tuyệt đối nếu chị em đi đúng lộ trình canh bé gái theo các chuyên gia sinh sản của hội tư vấn.

Muốn sinh con gái nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày
Muốn sinh con gái nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

Như đã đề cập ở trên, để tăng cơ hội thụ thai công chúa thành công, hai vợ chồng cần quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2-3 ngày. Vậy làm sao để xác định ngày rụng trứng, có phương pháp nào giúp bạn dễ dàng canh trứng rụng hiệu quả và chính xác cao, hãy theo dõi tiếp phần sau nhé!

Xác định đúng thời điểm trứng rụng để quan hệ để sinh con gái!

Ngày rụng trứng thường xảy ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt và sau ngày hành kinh từ 7-10 ngày, nếu thấy xuất hiện một số dấu hiệu sau có thể đó là thời điểm rụng trứng của bạn:

 • Phụ nữ xuất hiện những cơn đau đặc biệt ở vùng xương chậu dưới, thường xảy ra giữa chu kỳ kinh hàng tháng.
 • Thay đổi niêm mạc cổ tử cung: chất nhầy màu mỡ, trong suốt, nhiều nước và có độ co giãn, trông giống như lòng trắng trứng.
 • Ham muốn tình dục tăng cao do nồng độ hormone cơ thể tăng.
 • Nhiệt độ cơ thể tăng nhẹ so với bình thường nhưng không quá 1 độ.

Để biết muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? chúng tôi khuyên các cặp đôi trước khi có kế hoạch sinh con, hãy thực hiện canh nháp bằng que thử rụng trứng OvumB hoặc MyBaby. Việc làm này giúp bạn hạn chế việc sai sót trong khâu canh thật và có kinh nghiệm đọc kết quả que thử rụng trứng chính xác nhất.

que-thu-rung-trung-ovumb
Que thử rụng trứng OvumB là que canh nháp tốt nhất!

Sau đó khi đến thời điểm mong muốn sinh con theo dự định, bạn hãy bắt đầu thực hiện canh trứng bằng que canh trứng điện tử Eveline Care với sự hỗ trợ của app theo dõi trực tiếp kết quả trên điện thoại thông minh, với lộ trình cụ thể rõ ràng, xác định chính xác ngày hành kinh, ngày trứng rụng và giai đoạn dễ thụ thai sinh con gái.

Bộ que thử rụng trứng Eveline Care nhập khẩu từ Đài Loan, được FDA chứng nhận là loại que thử rụng trứng hàng đầu thế giới.

Nhờ sử dụng công nghệ AI và ứng dụng theo dõi thông minh tích hợp trên hệ điều hành IOS và Android, bạn hoàn toàn có thể xác định chính xác 2 ngày trước khi trứng rụng để canh sinh bé gái dễ dàng. Que thử rụng trứng Eveline Care phân tích que thử theo 3 mức THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH. Để chọn thời điểm quan hệ dễ sinh bé gái, bạn cần quan hệ vào thời điểm ứng dụng thông báo CAO hoặc ĐẠT ĐỈNH lần đầu tiên.

que-thu-trung-dien-tu-eveline-giup-xac-dinh-chinh-xac-quan-he-scg
Que thử rụng trứng Eveline Care giúp canh chính xác thời điểm quan hệ sinh con gái

Đặc biệt, Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian canh trứng sinh bé gái, hỗ trợ sinh sản 24/7 đến từ các chuyên gia sinh sản dày dặn kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn trên hành trình chào đón bé yêu.

Tư thế quan hệ đúng cách giúp sinh con gái!

Tạo môi trường axit là rất quan trọng vì đó là môi trường lý tưởng để tinh trùng X tồn tại lâu hơn và bơi nhanh để gặp trứng. Đồng thời cũng là môi trường bất lợi cho tinh trùng Y sống sót và giảm cơ hội sinh bé trai.

Theo tiến sĩ Shettles cho rằng sự thâm nhập nông và xuất tinh xa so với cổ tử cung sẽ giúp tinh trùng X tiếp cận với trứng tốt hơn, tư thế quan hệ đúng cách sẽ giúp bạn tăng cơ hội thụ thai bé gái, hãy thử áp dụng một số tư thế sau đây nhé:

Tư thế truyền thống

Về cơ bản, tư thế này khá phổ biến và không đem lại cảm giác thăng hoa nhất. Tuy nhiên, nó lại giúp tăng cơ hội thụ thai bé gái chiếm đến 50%.

Lý do là, khi người đàn ông quan hệ bên trên người phụ nữ, sẽ dễ dàng kiểm soát độ xâm nhập của dương vật khi xuất tinh. Từ đó, tinh trùng sẽ được xuất ở rìa âm đạo là cơ hội lý tưởng cho tinh trùng X di chuyển.

Lưu ý nhỏ: Khi quan hệ trong tư thế này, người phụ nữ nên thả lỏng chân thoải mái hoặc gập chân sao cho vuông góc với giường để tránh tinh trùng thâm nhập sâu.

tu-the-quan-he-truyen-thong-sinh-con-gai
Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế úp thìa

Trong tư thế này, hai vợ chồng sẽ nằm quay về cùng một hướng, người chồng sẽ tiếp cận từ phía sau. Tư thế này cũng có hiệu quả không kém so với tư thế truyền thống, “cậu bé” sẽ không có cơ hội thâm nhập sâu vào “vùng nhạy cảm”. 

Để áp dụng tư thế này, hai vợ chồng cần nằm nghiêng trên nền phẳng thoải mái. Người chồng ở phía sau áp sát vào lưng người vợ, chủ động dùng cơ hông quan hệ đưa “cậu nhỏ” vào vùng nhạy cảm sau đó nhấp nhẹ nhàng tạo cảm giác khoái cảm.Khi chuẩn bị xuất tinh hãy xuất gần rìa âm đạo, để tinh trùng Y không có cơ hội sống xót đến gặp trứng.

tu-the-xuat-tinh-nong-de-dau-be-gai
Tư thế úp thìa giúp xuất tinh nông dễ đậu thai bé gái

Tư thế vợ cầm cương

Tư thế này có cách thực hiện ngược lại so với tư thế truyền thống, tức là người vợ sẽ ở trên điều khiến người chồng. Lúc này người vợ có thể hoàn toàn kiểm soát được độ thâm nhập của dương vật vào vùng nhạy cảm, chủ động được vị trí người chồng xuất tinh.

Lưu ý nhỏ: Tư thế này người chồng rất nhanh đạt cực khoái, nên hai vợ chồng cần kết hợp ăn ý để xác định chính xác thời điểm xuất tinh ở vị trí nông, rìa âm đạo.

tu-the-quan-he-vo-cam-cuong-sinh-con-gai
Tư thế quan hệ vợ cầm cương

Lưu ý quan trọng nếu muốn sinh con gái như ý?

Ngoài việc quan tâm đến xác định đúng thời điểm rụng trứng và tư thế quan hệ đúng cách. Để đạt tỷ lệ phần trăm cao nhất trong việc canh bé gái thành công, bố mẹ nên thực hiện một số lưu ý quan trọng như:

 • Khi quan hệ tình dục, một điều đặc biệt cần nhớ đó là người chồng cần hạn chế để người vợ đạt cực khoái. Bởi khi đó, âm đạo sẽ tiết ra một lượng dịch lớn tạo môi trường kiềm và tinh trùng X lúc này sẽ không thể tồn tại lâu dài.
 • Tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục: Theo một vài nghiên cứu cho thấy tinh trùng Y sẽ bị suy yếu bởi nhiệt độ. Do đó tắm nước ấm sẽ giúp bạn tăng khả năng thụ thai bé gái và giúp cuộc “yêu” trở nên thăng hoa hơn.

Kết hợp xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra tỷ lệ tinh trùng XY bằng Yo Sperm Test qua đó nắm rõ tỷ lệ cụ thể để có một chế độ ăn khoa học tăng tinh trùng X là điều vô cùng cần thiết:

 • Ăn nhiều rau xanh và trái cây giúp tăng cơ hội thụ thai giữa trứng và tinh trùng X
 • Bổ sung một số loại thực phẩm như: Sữa chua, cá hội, socola đen, dâu tây, cam,…
 • Nên tránh các thực phẩm có tính kiềm như: Chuối, nho khô, táo, dưa leo, bơ, tôm, cua, hàu, thực phẩm giàu kẽm

Bạn nên bổ sung ngũ cốc sinh con gái Như Ý mỗi ngày dành cho 2 vợ chồng để tăng tỉ lệ sinh con gái thành công. Ngũ cốc Như ý là thực phẩm tạo môi trường axit rất tốt có thành phần chính từ các loại hạt tự nhiên có lợi như hạt đậu nành, đậu tương, hạnh nhân,…

 • Hạn chế sử dụng các loại thuốc kích thích, đồ uống có cồn như rượu, bia, thuốc lá, thuốc lào,… 
 • Mặc đồ thoải mái sẽ giúp vùng kín của cả nam và nữ hạn chế được mắc bệnh phụ khoa
 • Tránh stress, căng thẳng, mệt mỏi, suy nghĩ tích cực giúp các cơ quan hoạt động ổn định và tăng cơ hội thụ thai bé gái.
Ngu-coc-nhu-y-ho-tro-cai-thien-noi-tiet-sinh-con-gai
Ngũ cốc nội tiết Như Ý rất nổi tiếng trong việc hỗ trợ sinh con theo ý muốn

Các cặp vợ chồng nếu có mong muốn có 1 công chúa xinh xắn đáng yêu mà chưa biết bắt đầu như thế nào? cách canh trứng và quan hệ thế nào để có con gái hãy để lại thông tin để chuyên gia tư vấn sinh sản giàu kinh nghiệm của chúng tôi đồng hành cùng các bạn.

Đăng Ký Tư Vấn

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? và một số kiến thức liên quan đến cách sinh con gái thành công. Hy vọng bài viết trên hữu ích và chúc bạn và gia đình sớm có cô công chúa như ý!

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0777.266.882