[Giải đáp] Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? Là thắc mắc cơ bản và phổ biến của các cặp vợ chồng đang mong muốn có 1 con gái xinh xắn, đáng yêu! để tăng cơ hội thành công phải làm những gì? Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia sinh sản của Yo Sperm Test giải đáp qua bài viết dưới đây, xem ngay nhé!

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

Muốn sinh con gái, 2 vợ chồng nên quan hệ 1 lần trước thời điểm rụng trứng 48 giờ (2 ngày). Có sự phân chia về mặt thời gian như vậy là bởi tinh trùng X mang sức sống dẻo dai nhưng lại bơi chậm nên cần kéo dài thời gian để khi tinh trùng X vừa đến cũng là lúc trứng rụng. Đồng thời trong khoảng thời gian đó, loại tinh trùng còn lại cũng sẽ bị tiêu diệt phần nhiều vì thời gian tồn tại của chúng kém nên sẽ giúp bố mẹ tăng cơ hội mang thai con gái như ý. 

Chính vì vậy, việc hiểu rõ tinh trùng X sống được bao lâu và xác định đúng thời điểm rụng trứng là điều quan trọng bố mẹ cần nắm rõ để có kế hoạch quan hệ phù hợp. Nếu đang quá mong mỏi đón tay ngay một nàng công chúa mà chưa có kế hoạch cụ thể, bố mẹ hãy tham khảo “Lộ trình canh con gái một phát ăn ngay” đã được chia sẻ tại Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu

Muốn sinh con gái nên quan hệ trước 48 giờ
Nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng 48 giờ để thụ thai con gái

Ngoài ra, để có kế hoạch sinh con gái phù hợp, gia đình cũng có thể tính toán xem sinh con gái năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào nhé!

Cách quan hệ để sinh con gái như ý

Không ít bố mẹ lầm tưởng tư thế quan hệ nào cũng giống nhau và không có ảnh hưởng gì đến hành trình săn tìm công chúa. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ có phần sai lệch vì nếu quan hệ ở tư thế không phù hợp, bố sẽ khó làm chủ được “cậu nhỏ”, cơ hội thụ thai của tinh trùng X sẽ bị giảm.  

Chính vì thế, trước khi giao hợp, bố mẹ cần lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp giúp tăng khả năng thụ thai con gái. Để biết nên lựa chọn tư thế nào cho phù hợp, bố mẹ hãy dựa vào hình thái tử cung cũng như độ dài âm đạo của mẹ. Nếu chưa biết cách xác định tử cung của mẹ có hình dáng nào, bố mẹ hãy cùng tham gia Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu để được hướng dẫn cách sinh con gái ngay nhé!

Lưu ý: Dù ở tư thế nào bố cũng không nên để mẹ “đạt cực khoái”. Bởi khi đó, âm đạo sẽ tiết ra một lượng dịch có tính kiềm không thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại lâu dài. 

Ngoài ra, để dễ thụ thai con gái hơn, mẹ hãy tạo môi trường axit để sinh con gái trước quan hệ vì tinh trùng X phát triển tốt và tồn tại lâu hơn trong môi trường giàu tính axit. 

Muốn sinh con gái nên lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp
Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp giúp sớm thụ thai con gái

Tìm hiểu thêm: Ăn gì đẻ con gái?

Như vậy, qua bài viết này đã giúp các bố mẹ muốn tìm hiểu Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? Có được một thông tin rất hữu ích để săn bé gái. Chúc các bố mẹ áp dụng đúng và sẽ thành công nhé, nếu cần sự trợ giúp hãy đừng ngần ngại liên hệ với YO nhé! Hoặc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới và thảo luận thêm với các bố mẹ khác nhé!

guest
6 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments