Sau khi quan hệ nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?

Bố mẹ thường truyền tai nhau rằng tư thế nằm của mẹ sau khi quan hệ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giới tính thai nhi. Vì vậy, có rất nhiều người thắc mắc “Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?”, đặc biệt là những bố mẹ đang mong ngóng một chàng hoàng tử kháu khỉnh. Cùng Yo Sperm Test đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nằm nghiêng sau khi quan hệ xong dễ có con trai?

Đối với những chị em đang mong muốn có thai, nằm nghiêng về một bên là mẹo đơn giản giúp mẹ tăng cơ hội thụ thai. Bởi vì khi nằm nghiêng, bạn có thể thở tốt hơn và tử cung không phải chịu quá nhiều áp lực do các cơ quan trong cơ thể đè lên. Lúc này, cổ tử cung được giữ ở vị trí cân bằng, tạo điều kiện cho tinh trùng bơi đến gặp trứng dễ dàng hơn và ít bị cản trở trong quá trình di chuyển. 

Hơn nữa, theo nghiên cứu của các chuyên gia sinh sản, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y quyết định giới tính thai nhi là con trai có đặc điểm di chuyển nhanh hơn tinh trùng X. Dựa vào ưu điểm này và lợi thế nhờ mẹ nằm nghiêng sau khi quan hệ, tinh trùng Y càng dễ dàng thâm nhập nhanh chóng vào bên trong tử cung trước tinh trùng X và thụ thai bé trai thành công.

Nằm nghiêng sau khi quan hệ giúp mẹ dễ thụ thai
Nằm nghiêng sau khi quan hệ giúp mẹ dễ thụ thai

Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?

Nằm nghiêng giúp mẹ tăng cơ hội sinh “quý tử” nhưng không phải nằm nghiêng bên nào cũng được các mẹ nhé! Theo kinh nghiệm của những chị em đã từng sinh nở thì nằm nghiêng bên trái sau khi quan hệ mới dễ thụ thai con trai

Tư thế này không chỉ tạo điều kiện cho tinh trùng Y đến gặp trứng trước tinh trùng X như đã nói ở trên, mà còn giúp cho máu ở động mạch chủ lưu thông tốt hơn. Từ đó, quá trình thụ thai được thuận lợi hơn và tạo tiền đề cho thai nhi phát triển khỏe mạnh trong tương lai. 

Nằm nghiêng bên trái là mẹo giúp mẹ sinh bé trai
Nằm nghiêng bên trái là mẹo giúp mẹ sinh bé trai

Sau khi quan hệ nằm nghiêng bên trái bao lâu để sinh con trai?

Sau khi quan hệ, để tăng cơ hội thụ thai con trai, mẹ nên kết hợp nằm nghiêng bên trái và kê gối dưới mông trong 60 phút. Kê mông là cách giúp cho tinh dịch không bị trào ra ngoài, tạo độ dốc để tinh trùng giữ được lâu và sâu nhất trong âm đạo. Nhờ đó tinh binh tiếp cận đến buồng trứng nhanh chóng và dễ dàng. Khi đó, tinh trùng Y với tốc độ di chuyển nhanh hơn tinh trùng X càng có nhiều lợi thế.

Theo nghiên cứu, khoảng thời gian tối thiểu để tinh trùng đi đến vòi trứng là 15 phút, còn những tinh trùng yếu phải cần đến 60 phút mới gặp được trứng. Vì vậy, để tối đa hóa khả năng thụ thai bé trai, mẹ cần phải nằm nghiêng và kê gối ít nhất 60 phút.

Ngoài tư thế nằm sau khi “ân ái” thì thời điểm quan hệ và tư thế quan hệ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh con trai. Để biết nên quan hệ giờ nào sinh con trai chuẩn xác 100% và nhận miễn phí cẩm nang tư thế quan hệ sinh con trai, bố mẹ hãy tham gia ngay vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn. 

Nằm nghiêng bên trái và kê gối trong 60 phút để tăng cơ hội thụ thai con trai
Nằm nghiêng bên trái và kê gối trong 60 phút để tăng cơ hội thụ thai con trai

Tham khảo cách tính sinh con trai theo bát quái để tăng cơ hội sinh con trai.

Một số bí kíp quan hệ giúp sinh con trai hiệu quả

Nếu bạn nằm nghiêng bên trái mà vẫn sinh bé gái thì cũng đừng quá thất vọng bởi vì đây chỉ là mẹo dân gian được các bà các mẹ truyền tai nhau, nó mang tính chất may rủi và chưa được khoa học kiểm chứng. Nếu bố mẹ đang thật sự mong mỏi có con trai, hãy kết hợp các bí kíp quan hệ giúp sinh con theo ý muốn tự nhiên và có cơ sở khoa học dưới đây:

  • Lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp:

Thời điểm quan hệ giúp bố mẹ tăng cơ hội thụ thai bé trai là khi tỷ lệ tinh trùng Y của bố nhiều hơn tinh trùng X và ngay sau khi trứng của mẹ rụng.

Nếu số lượng tinh trùng Y ít thì có nằm nghiêng bên nào cũng không sinh được con trai. Rất nhiều bố mẹ đã canh quý tử thành công chia sẻ rằng người chồng nên xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra tỷ lệ tinh trùng Y. Nếu tinh trùng Y ít thì phải bồi bổ để tăng tinh trùng Y và tăng cơ hội thụ thai con trai. 

Đọc thêm: Trứng rụng bao lâu thì quan hệ sinh con trai?

Quan hệ vào thời điểm phù hợp là bí kíp giúp bố mẹ mau chóng có quý tử
Quan hệ vào thời điểm phù hợp là bí kíp giúp bố mẹ mau chóng có quý tử
  • Tạo môi trường kiềm:

Tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trong môi trường kiềm. Vì vậy, mẹ cần phải tạo độ kiềm trong cơ thể nhiều nhất có thể để nâng cao tỷ lệ thụ thai con trai. 

Hàng ngày, mẹ nên ăn các loại thực phẩm giàu kiềm và sử dụng bột ngũ cốc nội tiết Như Ý (màu xanh) với công thức đặc biệt giúp tăng độ kiềm tự nhiên cho cơ thể.

Thêm vào đó, trước khi quan hệ 30 phút, mẹ hãy thụt rửa âm đạo với muối kiềm Như Ý để tạo môi trường kiềm âm đạo, giúp tinh trùng Y di chuyển đến gặp trứng dễ dàng hơn. 

> Hướng dẫn cách thụt rửa muối kiềm chuẩn độ kiềm sinh con trai.

Mẹ nên tạo môi trường kiềm cơ thể để tăng cơ hội sinh con trai
Mẹ nên tạo môi trường kiềm cơ thể để tăng cơ hội sinh con trai
  • Chọn tư thế quan hệ giúp thâm nhập sâu:

Các tư thế làm tình tạo điều kiện cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo sẽ giúp rút ngắn quãng đường tinh trùng Y di chuyển đến gặp trứng. Một số tư thế bố mẹ có thể tham khảo là tư thế truyền thống, doggy, tư thế cưỡi ngựa và nâng cao hông…

>> Đọc thêm bài viết hay: Tại sao sinh toàn con gái!?

Hy vọng rằng lời giải đáp cho câu hỏi “Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?” cùng với những bí kíp quan hệ được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bố mẹ nhanh chóng sinh được hoàng tử như ý muốn!

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0777.266.882