Sau khi quan hệ nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?

Bố mẹ thường truyền tai nhau rằng tư thế nằm của mẹ sau khi quan hệ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giới tính thai nhi. Vì vậy, có rất nhiều người thắc mắc “Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?”, đặc biệt là những bố mẹ đang mong ngóng một chàng hoàng tử kháu khỉnh. Cùng Yo Sperm Test đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?

Theo kinh nghiệm của những chị em đã từng sinh nở thì nằm nghiêng bên trái sau khi quan hệ mới dễ thụ thai con trai. Bởi vì khi nằm nghiêng, mẹ có thể thở tốt hơn và tử cung không phải chịu quá nhiều áp lực do các cơ quan trong cơ thể đè lên. Lúc này, cổ tử cung được giữ ở vị trí cân bằng, tạo điều kiện cho tinh trùng bơi đến gặp trứng dễ dàng hơn và ít bị cản trở trong quá trình di chuyển. 

Tư thế này không chỉ tạo điều kiện cho tinh trùng Y đến gặp trứng trước tinh trùng X như đã nói ở trên, mà còn giúp cho máu ở động mạch chủ lưu thông tốt hơn. Từ đó, quá trình thụ thai được thuận lợi hơn và tạo tiền đề cho thai nhi phát triển khỏe mạnh trong tương lai. Vậy tinh trùng sống bao lâu chờ trứng rụng để thụ thai?

Muốn sinh bé trai, sau quan hệ mẹ hãy nằm nghiêng bên trái
Nằm nghiêng bên trái là mẹo giúp mẹ sinh bé trai

Cùng tìm hiểu những dấu hiệu mang thai con trai để có sự chuẩn bị tốt nhất cho thai kỳ mẹ nhé!

Sau khi quan hệ nằm nghiêng bên trái bao lâu để sinh con trai?

Sau khi quan hệ, mẹ nên kết hợp nằm nghiêng bên trái và kê gối dưới mông trong 60 phút để tăng cơ hội thụ thai con trai. Kê mông là cách giúp cho tinh dịch không bị trào ra ngoài, tạo độ dốc để tinh trùng giữ được lâu và sâu nhất trong âm đạo. Nhờ đó tinh binh tiếp cận đến buồng trứng nhanh chóng và dễ dàng. Khi đó, tinh trùng Y với tốc độ di chuyển nhanh hơn tinh trùng X càng có nhiều lợi thế.

Theo nghiên cứu, khoảng thời gian tối thiểu để tinh trùng đi đến vòi trứng là 15 phút, còn những tinh trùng yếu phải cần đến 60 phút mới gặp được trứng. Vì vậy, để tối đa hóa khả năng thụ thai bé trai, mẹ cần phải nằm nghiêng và kê gối ít nhất 60 phút.

Ngoài tư thế nằm sau khi “ân ái” thì thời điểm quan hệ và tư thế quan hệ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh con trai. Để biết nên quan hệ giờ nào để sinh con và nhận miễn phí cẩm nang tư thế quan hệ, bố mẹ hãy tham gia ngay vào Cộng đồng Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu 

Sau quan hệ mẹ nên nằm nghiêng 60 phút
Nằm nghiêng bên trái và kê gối trong 60 phút để tăng cơ hội thụ thai con trai

Tham khảo cách tính sinh con trai theo bát quái để tăng cơ hội sinh con trai.

Một số bí kíp quan hệ giúp sinh con trai hiệu quả

Nếu bạn nằm nghiêng bên trái mà vẫn sinh bé gái thì cũng đừng quá thất vọng bởi vì đây chỉ là mẹo dân gian được các bà các mẹ truyền tai nhau, nó mang tính chất may rủi và chưa được khoa học kiểm chứng. Nếu bố mẹ đang thật sự mong mỏi có con trai, hãy kết hợp các bí kíp quan hệ giúp sinh con theo ý muốn tự nhiên và có cơ sở khoa học dưới đây:

  • Lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp:

Thời điểm quan hệ giúp bố mẹ tăng cơ hội thụ thai bé trai là khi tỷ lệ tinh trùng Y của bố nhiều hơn tinh trùng X và ngay sau khi trứng của mẹ rụng.

Nếu số lượng tinh trùng Y ít thì có nằm nghiêng bên nào cũng không sinh được con trai. Rất nhiều bố mẹ đã canh quý tử thành công chia sẻ rằng người chồng nên xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra tỷ lệ tinh trùng Y. Nếu tinh trùng Y ít thì phải bồi bổ để tăng tinh trùng Y và tăng cơ hội thụ thai con trai. 

  • Tạo môi trường kiềm:

Tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trong môi trường kiềm. Vì vậy, mẹ cần phải tạo độ kiềm trong cơ thể nhiều nhất có thể để nâng cao tỷ lệ thụ thai con trai. 

Hàng ngày, mẹ nên ăn các loại thực phẩm giàu kiềm và sử dụng bột ngũ cốc nội tiết Như Ý (màu xanh) với công thức đặc biệt giúp tăng độ kiềm tự nhiên cho cơ thể.

Thêm vào đó, trước khi quan hệ 30 phút, mẹ hãy thụt rửa âm đạo với muối kiềm Như Ý để tạo môi trường kiềm âm đạo, giúp tinh trùng Y di chuyển đến gặp trứng dễ dàng hơn. 

> Hướng dẫn cách rửa muối kiềm sinh con trai chuẩn độ kiềm sinh con trai.

  • Chọn tư thế quan hệ giúp thâm nhập sâu:

Các tư thế làm tình tạo điều kiện cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo sẽ giúp rút ngắn quãng đường tinh trùng Y di chuyển đến gặp trứng. Một số tư thế bố mẹ có thể tham khảo là tư thế truyền thống, doggy, tư thế cưỡi ngựa và nâng cao hông…

Mẹ cần lưu ý một số điều sau nếu muốn sớm sinh con trai
Một số bí kíp quan hệ giúp sinh con trai hiệu quả

Bên cạnh việc áp dụng những bí kíp trên bố mẹ hãy tham khảo thêm nhiều bí kíp khác như ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai? nữa nhé!

Hy vọng rằng lời giải đáp cho câu hỏi “Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?” cùng với những bí kíp quan hệ được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bố mẹ nhanh chóng sinh được hoàng tử như ý muốn!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments