Phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái chuẩn nhất hiện nay!

Ngày nay gia đình nào cũng muốn có đủ nếp đủ tẻ cho vui cửa vui nhà nên rất nhiều bố mẹ có nhu cầu dự đoán giới tính để chủ động sinh trai gái theo ý muốn. Vì thế mà xuất hiện không ít các phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng cho kết quả chính xác và đáng tin cậy, hãy cùng Yo Sperm Test tìm hiểu 2 phần mềm có thể ảnh hưởng tới giới tính trai hay gái chuẩn nhất hiện nay trong bài viết này!

Cảnh báo các phần mềm dự đoán giới tính thai nhi phổ biến nhưng kém chuẩn xác

Trên mạng có khá nhiều phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái trực tuyến. Bố mẹ chỉ cần điền một số thông tin theo yêu cầu như năm sinh của vợ và chồng, tháng dự định thụ thai là đã nhận được kết quả. Trong đó, 3 phần mềm được nhiều bố mẹ thử nghiệm nhất là:

  • Sim Kinh Dịch
  • Biên Thùy
  • Huyenbi.net. 

Nhìn chung, cả 3 phần mềm này đều sử dụng tuổi của bố mẹ và tháng thụ thai để dự đoán giới tính của con. Việc xem tháng thụ thai có thể dự đoán được con trai hay con gái nhưng cần phải có chuyên gia lý giải.

Các phần mềm bên trên kia thực chất chỉ là các lập trình tin học theo cấu trúc so le giữa các năm sinh của mẹ. Ví dụ:

  • Nếu bạn điền bạn sinh năm 1993 và có ý định thụ thai vào năm 2024 thì kết quả sẽ trả về con Gái.
  • Bạn hãy thử thay đổi năm sinh thành 1994 thì kết quả sẽ ra là Trai.

Tiếp tục như thế các bạn sẽ nhận thấy các kết quả sẽ là so le nhau lần lượt Trai rồi Gái. Qua đó, có thể thấy các ứng dụng điền form ngày tháng như thế này là không thể chính xác và chỉ mang tính giải tỏa, bù đắp tâm lý mong con trai hoặc con gái tạm thời. Bố mẹ có thể dùng các loại phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái này với mục đích tham khảo, giải trí chứ không nên quá tin vào đó. Việc dự đoán sai có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý của hai vợ chồng. 

Việc sinh con trai hay con gái được quyết định bởi tinh trùng của người bố ngay từ thời điểm thụ tinh. Rõ ràng việc dự đoán giới tính thai nhi chỉ dựa trên tuổi của bố mẹ và tháng thụ thai là độ chuẩn xác không cao. Không lẽ tất cả các bà mẹ có cùng độ tuổi và thụ thai vào cùng một tháng đều sinh con trai hay đều sinh con gái như nhau?

Hiện nay có nhiều phần mềm dự đoán vô căn cứ và không chuẩn xác
Hiện nay có nhiều phần mềm dự đoán vô căn cứ và không chuẩn xác

Phần mềm chẩn đoán tỷ lệ tinh trùng sinh con trai, con gái Yo Sperm Test

Phần mềm Yo Sperm Test dự đoán sinh con trai hay gái dựa trên phương pháp xét nghiệm tinh dịch đồ của nam giới. Với công cụ là máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà và ứng dụng Yo Sperm Test trên điện thoại, Yo khai thác được sức mạnh của các loại thiết bị di động thông minh để trở thành phần mềm hỗ trợ dự đoán giới tính thai nhi và sinh con theo ý muốn. 

Cách sử dụng phần mềm Yo Sperm Test:

Bước đầu tiên là người chồng cần sử dụng máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test để kiểm tra chất lượng tinh binh, Yo sẽ ghi lại đoạn phim ngắn về mẫu tinh dịch của bạn. Sau đó, bạn vào ứng dụng Yo Sperm Test được cài đặt trên điện thoại để xem video tinh trùng hoạt động trực quan.

Dựa vào hình thái và khả năng di động, các chuyên gia sinh sản sẽ giúp bạn phán đoán tỷ lệ tinh trùng XY cũng như chất lượng của 2 loại tinh trùng này. Từ đó dự đoán quan hệ vào thời điểm này sẽ sinh ra bé gái hay bé trai hoặc đưa ra lời khuyên khi nào thì nên quan hệ để sinh con như ý muốn. 

Ví dụ nếu vợ chồng bạn đang mong muốn sinh được một hoàng tử, khi video kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ trên máy Yo cho thấy tỷ lệ tinh trùng Y nhiều hơn tinh trùng X và chất lượng của tinh trùng Y ổn thì chính là thời điểm vợ chồng quan hệ sẽ sinh được bé trai. 

Phần mềm Yo Sperm Test giúp dự đoán tỷ lệ tinh trùng sinh con trai, gái
Phần mềm Yo Sperm Test giúp dự đoán tỷ lệ tinh trùng sinh con trai, gái

Tìm hiểu thêm

Dự đoán giới tính thai nhi bằng Yo Sperm Test hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học và ứng dụng công nghệ hiện đại nên có độ chính xác lên đến 97%. Theo nghiên cứu, tinh trùng X và Y có đặc điểm hình thái khác nhau (tinh trùng Y sinh con trai có hình dạng thon dài, đầu nhỏ hơn tinh trùng X sinh con gái). Dựa vào video tinh trùng hoạt động, các chuyên gia hoàn toàn có thể xác định được tinh trùng nào đang chiếm số lượng nhiều hơn, tốc độ di chuyển và hình dạng của tinh trùng đó có đảm bảo chất lượng hay không. 

Nếu vợ chồng bạn đang mong sinh con, hãy tham gia ngay vào Cộng đồng Ươm Mầm Hạnh Phúc – Đón Con Yêu để nhận Miễn Phí những mẹo giúp thụ thai nhanh chóng

Phần mềm canh ngày rụng trứng Eveline Care

Eveline Care giúp dự đoán sinh con trai hay gái bằng phương pháp canh thời điểm rụng trứng của người vợ để lựa chọn thời gian quan hệ phù hợp giúp sinh con theo ý muốn. Với bộ que thử rụng trứng điện tử và ứng dụng tính rụng trứng Eveline Care, phần mềm này giúp dự đoán giới tính thai nhi một cách khoa học và chính xác.

Cách sử dụng phần mềm Eveline Care:

Đầu tiên, chị em hãy tải ứng dụng tính ngày rụng trứng của Eveline Care trên điện thoại, sau đó điền thông tin về chu kỳ kinh nguyệt vào ứng dụng. Sử dụng thuật toán AI thông minh, App sẽ giúp bạn dự đoán ngày rụng trứng và nhắc nhở bạn thực hiện test que rụng trứng. Hãy test liên tục 4h/ lần cho đến khi que thử báo kết quả Cao hoặc Đạt đỉnh, sau đó 12h-48h chính là thời điểm trứng rụng.

Quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng giúp bạn sinh được con trai, còn quan hệ trước khi trứng rụng từ 2 ngày (khi que Eveline báo Cao hoặc Đạt đỉnh lần đầu tiên) bạn sẽ sinh được bé gái như ý muốn. 

Phần mềm canh trứng Eveline Care giúp sinh con theo ý muốn
Phần mềm canh trứng Eveline Care giúp sinh con theo ý muốn

Tìm hiểu thêm

> Đọc thêm: Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? 

Dựa trên nghiên cứu khoa học về đặc điểm của tinh trùng X và Y (tốc độ di chuyển và thời gian tồn tại trong môi trường âm đạo), các chuyên gia sinh sản đã khẳng định rằng một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giới tính thai nhi là thời gian quan hệ. Hơn nữa, Eveline Care áp dụng công nghệ PixoTest đột phá để phân tích kết quả nồng độ LH theo 3 mức độ Thấp – Cao – Đạt Đỉnh, giúp xác định thời điểm rụng trứng chính xác đến 99%.

Vì vậy, phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái Eveline Care hoàn toàn có căn cứ khoa học và ứng dụng công nghệ y tế 4.0 nên bố mẹ có thể yên tâm về độ chính xác. Xác định được lúc rụng trứng chuẩn xác và quan hệ đúng thời điểm sinh con trai, con gái, tỷ lệ sinh con theo ý muốn thành công sẽ gia tăng đáng kể. 

Lựa chọn được thời gian quan hệ phù hợp sẽ giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn
Lựa chọn được thời gian quan hệ phù hợp sẽ giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn

Ưu điểm khi kết hợp 2 phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái

Phần mềm Yo Sperm Test giúp bố xác định được tỷ lệ và chất lượng tinh trùng XY, còn phần mềm Eveline Care giúp mẹ canh được thời điểm quan hệ để tăng cơ hội sinh con theo ý muốn. Mà việc sinh con thì phụ thuộc vào cả bố và mẹ nên nếu kết hợp cả 2 phần mềm này sẽ giúp vợ chồng bạn tối ưu cơ hội sinh con trai gái như mong muốn. Ưu điểm khi bạn sử dụng 2 phần mềm này:

  • Với 2 phần mềm này, vợ chồng bạn có thể chủ động nâng cao khả năng sinh con trai, con gái theo ý muốn thành công. Không phải là phần mềm dự đoán giới tính thai nhi sau khi đã thụ thai, với Yo Sperm Test và Eveline Care, ngay từ khi có kế hoạch sinh con, bạn đã có thể chủ động tính toán để canh được con trai, con gái như mong muốn. 
  • Phần mềm Yo Sperm Test và Eveline Care đều dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng và ứng dụng các công nghệ y sinh học tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay nên đảm bảo được độ chính xác. Các phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái không có căn cứ và không được kiểm chứng sẽ không thể đem lại kết quả chuẩn xác, không thể dự đoán đúng giới tính em bé của bạn, ít nhiều gây ảnh hưởng tới tâm lý của bố mẹ. 
  • Sử dụng Yo Sperm Test và Eveline Care trong quá trình canh hoàng tử và công chúa, bố mẹ sẽ nhận được sự đồng hành và hỗ trợ trực tuyến 24/7 từ các chuyên gia sinh sản. Bên cạnh việc được hướng dẫn canh trứng bằng Eveline Care và kiểm tra tỷ lệ tinh trùng XY với Yo Sperm Test, bạn còn được hướng dẫn cách quan hệ, tư thế quan hệ, tư vấn về chế độ ăn uống… để sớm sinh con theo ý muốn thành công.
Sử dụng 2 phần mềm giúp bạn nâng cao khả năng sinh con theo ý muốn thành công
Sử dụng 2 phần mềm giúp bạn nâng cao khả năng sinh con theo ý muốn thành công

>> Tham khảo thêm bài viết: Năm 2024 sinh con tháng nào tốt?

Qua bài viết trên, bố mẹ đã được tìm hiểu về các phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái được sử dụng hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và giúp bạn lựa chọn được phương pháp chính xác nhất để sớm sinh được con trai, con gái như ý muốn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments